ELLE Tháng 5/2012 – NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU – Ngày 19/4/2012

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/07/2013 09:36:21

Bạn đọc mến, Thương hiệu Hermès đã từng chọn chủ đề cho cuốn catalogue Xuân – Hè 2009 của họ là Cuộc chạy trốn kỳ diệu. Cuộc chạy trốn đó không bắt buộc phải là một chuyến rong chơi bằng du thuyền trên biển Caribê mà có thể đơn giản hay tùy hứng hơn nhiều. […]

Bạn đọc mến,

Thương hiệu Hermès đã từng chọn chủ đề cho cuốn catalogue Xuân – Hè 2009 của họ là Cuộc chạy trốn kỳ diệu. Cuộc chạy trốn đó không bắt buộc phải là một chuyến rong chơi bằng du thuyền trên biển Caribê mà có thể đơn giản hay tùy hứng hơn nhiều.

ELLE tháng 5 với chủ đề Du lịch bắt đầu bằng những BST thời trang đẹp nhất của mùa, cùng các xu hướng thời trang mới nhất mang sắc thái bộ lạc.

Cuộc phiêu lưu của người phụ nữ có thể hữu hình: như một chuyến nghỉ hè về với biển. Người phụ nữ quyến rũ xếp vào hành lý, trang phục và phụ kiện rực rỡ nhất, chai nước hoa mang mùi hương gợi cảm nhất, và những sản phẩm làm đẹp dành riêng cho mùa Hè. Nhưng chuyến phiêu lưu đó cũng có thể vô hình – chỉ tồn tại trong tâm trí. Đàn bà sinh ra vốn đã khác đàn ông – lúc nào chẳng bí ẩn. Vậy, ai có thể phật lòng khi tâm hưởng của nàng dạo chơi lang thang mơ về những nơi chốn khác, những đam mê khác?

Hai chị em song sinh Mary-Kate và Ashley Olsen cũng đã có một cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ từ cặp sao nhí trở thành hai biểu tượng thời trang. Hà Kiều Anh thì nhớ về chặng đường đã trải qua khi còn là cô nữ sinh 16 tuổi bỗng chốc trở thành Hoa hậu Việt Nam, trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi trở về với hạnh phúc gia đình.

Còn bạn, cô gái ELLE, bạn có sẵn sàng chuẩn bị cho những chuyến đi sống trọn niềm vui của một cuộc sống đa sắc?

Chúc bạn một kỳ nghỉ lãng mạn!

 BAN BIÊN TẬP!

Hãy click VÀO ĐÂY để xem video clip hậu trường buổi chụp hình tại Mũi Né. 

Cover Image:

Tạp chí