ELLE tháng 5/2013 – Sắc vóc ngọc ngà

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/06/2018 16:00:08

Sàn diễn catwalk quốc tế từ lâu vốn là “cấm địa”, chỉ dành cho những đôi chân dài tóc vàng mắt xanh, giờ đây lại đang chứng kiến sự lên ngôi của nhiều gương mặt đến từ châu Á.

Bạn đọc mến,
Sàn diễn catwalk quốc tế từ lâu vốn là “cấm địa”, chỉ dành cho những đôi chân dài tóc vàng mắt xanh, giờ đây lại đang chứng kiến sự lên ngôi của nhiều gương mặt đến từ châu Á. Các NTK phương Tây liên tục tôn vinh vẻ đẹp hình thể và gương mặt có góc cạnh như những viên kim cương tuyệt mỹ nhất, đôi gò má cao, cặp mắt đen huyền, chân mày lá liễu… Một trong số những người mẫu châu Á đang rất thành danh đó chính là gương mặt trang bìa của ELLE Việt Nam số này: Supermodel Tian Yi. Cô nằm trong lứa người mẫu được hứa hẹn sẽ tỏa sáng và sải những bước dài trên con đường modelling chuyên nghiệp trong những tháng tới. Với Tian Yi, “the Future is Now” – Tương lai bắt đầu từ ngày hôm nay.

sac-voc-ngoc-nga-1

Không chỉ ưu ái những mỹ nữ châu Á trong các show diễn, sự kiện, các NTK danh tiếng như Miuccia Prada còn tìm về với cội rễ của phương Đông, khai thác và lấy cảm hứng từ những biểu tượng văn hóa kinh điển để tạo ra xu hướng thời trang nổi trội nhất của mùa Xuân-Hè 2013. Câu chuyện bằng hình ảnh “Hồi ức của một Geisha” của nhiếp ảnh gia Oliver Stalmans đã thể hiện xu hướng thời trang này một cách đầy rung cảm.
Đón mùa Hè đang tới, ELLE tháng 5 tiếp tục cung cấp nhiều bài viết, hình ảnh tư vấn hữu ích về cách chăm sóc dáng vóc ngọc ngà của người phụ nữ, cách tạo phong cách thời trang mỗi ngày với chất liệu denim phóng khoáng, khỏe khoắn.

sac-voc-ngoc-nga-2

sac-voc-ngoc-nga-3

ELLE tháng 5 tặng kèm phụ trương ELLE Beauty Collections với những bí quyết làm đẹp cho mùa hè năng động

sac-voc-ngoc-nga-4

Chúc bạn có những ngày đầu Hè sôi động!

Nguyễn Danh Quý
Phó thư ký tòa soạn ELLE

sac-voc-ngoc-nga-5

Tạp chí