ELLE tháng 6/2011 – Travel

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 15:07:41

Bạn thân mến, Trong một buổi trò chuyện thư giãn cuối tuần, các biên tập viên của ELLE đã tình cờ nhận ra rằng đa số có ước muốn được làm chủ trang trại và hàng tháng thu hoạch hoa màu sau đó đi du lịch thay vì làm việc vất vả. Nhưng ước muốn […]

Bạn thân mến,

Trong một buổi trò chuyện thư giãn cuối tuần, các biên tập viên của ELLE đã tình cờ nhận ra rằng đa số có ước muốn được làm chủ trang trại và hàng tháng thu hoạch hoa màu sau đó đi du lịch thay vì làm việc vất vả. Nhưng ước muốn đó dù có thành hiện thực cũng không chắc làm chúng tôi hạnh phúc hơn. Đơn giản vì phụ nữ chúng ta thường đứng núi này trông núi nọ. Có người hàng ngày ôm một đống công việc với vẻ mặt nặng trĩu và phiền não hy vọng ngày làm điền chủ đang dần đến. ELLE không cổ súy cho những người phụ nữ quá bận rộn và quên bản thân mình, quên mọi thứ chỉ vì nghiền việc. Thực sự bạn nên sống cho mình nhiều hơn vì công việc không phải là tất cả.

Tuy nhiên phụ nữ hiện đại không chỉ làm việc để kiếm tiền, mà còn để thể hiện bản thân, tìm kiếm những khoảng trống cho cảm xúc và gặp được những người bạn chân thành. Công sở ngày nay là môi trường nhiều vận động giúp bạn thức tỉnh để đưa ra những quyết định sáng suốt và quan trọng trong cuộc đời. Trí tuệ của một đám đông còn hơn vạn lần bạn tự mình lần mò trong bóng tối. Hơn thế nữa một phụ nữ với sự tự tin, tính điềm đạm và quyết tâm trong công việc luôn có thể thành công ít nhiều. Buổi sáng bạn nhìn vào gương, hãy bắt đầu một ngày bằng cách chọn cho mình bộ trang phục đẹp nhất của mùa hè và trang điểm nhẹ nhàng rồi tới văn phòng. Bạn sẽ thấy lạc quan. Chọn một công việc có ý nghĩa và phù hợp với khả năng là bạn đã đặt những viên gạch để góp phần xây nên những tòa lâu đài tri thức cho xã hội rồi.

Mùa mưa vừa bắt đầu, làm dịu đi phần nào cơn nóng rát cuối mùa khô, nhưng thế giới thời trang vẫn rất nóng bỏng với những chuyến du lịch hấp dẫn. Chuyên đề “Travel” trên ELLE số này mang đến những gì cần thiết nhất cho mùa du lịch. Hãy lên kế hoạch chi tiết cùng các biên tập viên của ELLE, bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì và nơi nào sẽ là đích đến.

Hãy nhắm mắt lại, hít thở thật sâu, Yoga sẽ giúp bạn thoát khỏi sự bận rộn và tìm được điểm đến phù hợp cho một kỳ nghỉ thư giãn và đáng nhớ.

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập


Tạp chí