ELLE Tháng 6/2012 – SỐNG CHẬM

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:17:07

Bạn đọc mến, Có bao giờ bạn tự hỏi một ngày có bao nhiêu phút, rồi bao nhiêu giây và chia từng phút giây đó tương ứng với công việc bạn làm được trong ngày? Và bạn có tiếc nuối vì đã không làm được hết những việc định làm mỗi ngày không? Hay bạn […]

Bạn đọc mến,

Có bao giờ bạn tự hỏi một ngày có bao nhiêu phút, rồi bao nhiêu giây và chia từng phút giây đó tương ứng với công việc bạn làm được trong ngày? Và bạn có tiếc nuối vì đã không làm được hết những việc định làm mỗi ngày không? Hay bạn hài lòng với một vài việc làm được còn những việc khác thì tặc lưỡi cho qua?

            Chủ đề của Phái đẹp – ELLE số này đề cập đến tư duy “sống chậm” và triết lý làm đẹp theo kiểu “eco/green”. Để theo được lối sống chậm, liệu phụ nữ ELLE có sẵn sàng hi sinh niềm khát khao và từ chối những cám dỗ trong cuộc mưu sinh dẫn đến thành công? Liệu họ có chấp nhận lánh xa ánh hào quang trước mắt để trở về vai trò bình yên trong gia đình? Chắc hẳn nhiều phụ nữ ELLE sẽ không dễ dàng chấp nhận điều đó. Chọn lối sống nào, nhanh hay chậm, là do tư duy và cách sắp xếp của bạn. Vấn đề không phải là sống nhanh hay sống chậm mà là sống có chất lượng và biết cân bằng cuộc sống.

           Bạn đọc mến, nhịp sống chậm cũng có thể được hiểu là sống ‘xanh’, sống thân thiện với môi trường. Trong mục Beauty số này, bạn đọc sẽ khám phá thêm nhiều sản phẩm và phương pháp làm đẹp cho mình với những nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng. Các trang Fashion lại đem đến cho bạn sự tươi mát, sinh động với vô số mẫu thời trang nhiều màu sắc của rừng cây và hoa lá nhiệt đới hay đại dương mênh mang.

           Những giây phút quý giá mà bạn có được từng ngày sẽ trôi đi, những gì thiên nhiên ban tặng sẽ dần cạn kiệt. Vậy, hãy biết sử dụng chúng đúng cách, một cuộc sống bình yên sẽ đến với bạn và để rồi cuối cùng bạn sẽ đạt được điều mong muốn là có sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

BAN BIÊN TẬP

Cover Image:
song-cham

Tạp chí