ELLE tháng 7/2011 – Summer Memory

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 14:48:18

Bạn thân mến, Những dư âm của ELLE Summer Fashion Show 2011 dường như vẫn còn đọng lại khi chúng tôi chuẩn bị cho số báo tháng 7. Vì thế những độc giả yêu quý của ELLE có thể tiếp tục trải nghiệm không khí sôi động của bữa tiệc thời trang đặc sắc qua […]

Bạn thân mến,

Những dư âm của ELLE Summer Fashion Show 2011 dường như vẫn còn đọng lại khi chúng tôi chuẩn bị cho số báo tháng 7. Vì thế những độc giả yêu quý của ELLE có thể tiếp tục trải nghiệm không khí sôi động của bữa tiệc thời trang đặc sắc qua bài tường thuật hậu trường trên ELLE số này.

Một show thời trang đích thực phải gợi lên cảm xúc đẹp nơi người xem. Và ELLE đã làm được điều đó với fashion show Summer Memory diễn ra tối 26/5 vừa qua. Với vai trò tiên phong về xu hướng, ELLE đã tạo nên một cuộc trình diễn thời trang đích thực, nơi những bộ trang phục là nhân vật chính, được tôn vinh và chiêm ngưỡng. Năm nhà thiết kế đã gửi gắm thông điệp riêng của mình qua bộ sưu tập, đồng thời vẫn thể hiện được xu hướng của thời trang Hè 2011, tiếp cận rất gần xu hướng chung của thế giới.

Thay vì tôn vinh những ý tưởng điên rồ, phá cách mang tính sân khấu thuần túy, ELLE đã đem đến cho người yêu thời trang cơ hội khám phá sự quyến rũ của thời trang ứng dụng. Đó là sự sang trọng trong những thiết kế cổ điển của Đỗ Mạnh Cường, nét lãng mạn, bay bổng qua BST của nhà thiết kế Diệu Anh, Tylor Hồ hay hình ảnh những phụ nữ cá tính và đầy đam mê trong thiết kế của Hà Lê, Hà Trương. Và điều đáng kể nhất là với ELLE Fashion Show, bất cứ người phụ nữ nào cũng có cơ hội tìm thấy một hình ảnh mới mẻ của chính mình.

Đó cũng chính là thông điệp mà ELLE muốn gửi đến bạn trong số báo này. Phụ nữ hiện đại không thích buộc mình vào vòng quay nhàm chán thường ngày, những bộ quần áo quen thuộc hay ý tưởng cũ kỹ. Chúng ta luôn sẵn sàng thay đổi và thích nghi với cái mới, hoặc dấn thân vào những cuộc phiêu lưu, để khám phá bản thân mình, trong thời trang, cũng như trong tình yêu và cuộc sống.

Lật từng trang ELLE, bạn sẽ nhận ra tình yêu vẫn rất tuyệt vời với một người yêu kém tuổi, và vẻ đẹp đích thực thật ra không cần đến quá nhiều son phấn… Cuộc sống luôn đầy bất ngờ, hãy chọn cho mình một chiếc áo đẹp, rồi cùng ELLE ào ra phố khám phá những vẻ đẹp bí ẩn của ngày thường.

Chúc bạn một tháng 7 đầy niềm vui.

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập
Cover:

Elle tháng 7-2011


Tạp chí