ELLE Tháng 7/2012 – Thể thao & Gợi cảm

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:17:48

Bạn đọc mến, Hòa mình cùng không khí sôi động của các sự kiện thể thao toàn cầu, từ Euro tới Olympic London 2012, Phái đẹp – ELLE số này đã lấy chủ đề Sporty Chic – Thể thao sành điệu – làm tâm điểm cho các bài viết trong mục thời trang của ELLE […]

Bạn đọc mến,

Hòa mình cùng không khí sôi động của các sự kiện thể thao toàn cầu, từ Euro tới Olympic London 2012, Phái đẹp – ELLE số này đã lấy chủ đề Sporty Chic – Thể thao sành điệu – làm tâm điểm cho các bài viết trong mục thời trang của ELLE tháng 7. Những bộ hình thời trang thể thao với các mẫu thiết kế khỏe mạnh và gợi cảm, đã đem đến một sắc thái mới đầy hấp dẫn trong mùa Hè nóng bỏng này.

Một cuộc khảo sát ngắn gọn trên ELLE Mỹ mới đây cho thấy những người phụ nữ sở hữu nhiều đường cong thường giỏi chuyện chăn gối. “Sự thật” này đúng bao nhiêu %? Thật khó để trả lời! Nhưng là phụ nữ ai chẳng phải công nhận rằng những điều bí ẩn xung quanh cơ thể, vóc dáng, mái tóc, làn da, cân nặng v.v… luôn luôn là mối quan tâm của họ, dù đang ở lứa tuổi nào. Với những ai còn đang băn khoăn về vóc dáng, hãy cùng ELLE “Giải mã nỗi ám ảnh về ăn kiêng” để lấy lại hứng khởi với một chế độ luyện tập cho một hình thể bikini. Các chuyên gia làm đẹp còn chia sẻ với bạn đọc những bí quyết để có một mái tóc đẹp nhất trong loạt bài về tóc.

Gợi cảm và sành điệu thôi liệu có giúp được gì cho phụ nữ nếu thiếu một tình yêu đích thực. Nhiều câu hỏi, tranh cãi, quan niệm về tình yêu, tiền bạc là đề tài được thể hiện trong những câu chuyện tren Pháp đẹp – ELLE số này đáng làm chúng ta phải suy ngẫm.

Dù thế nào thì cuộc sống vẫn không ngừng trôi. Hãy tìm đến những chuyến du ngoạn để giải tỏa những cơn nóng nực mùa Hè và thử sức mình với môn thể thao leo núi. Bạn sẽ không những cân bằng lại được vóc dáng mà còn tìm được nhiều niềm vui biết đâu lại là tình yêu trong những chuyến đi.

Phái đẹp – ELLE chúc bạn tận hưởng những ngày Hè với nhiều chuyến lên đường thú vị!

 

BAN BIÊN TẬP.

Cover Image:
the-thao-goi-cam

Tạp chí