ELLE tháng 8/2011 – Sống theo sở thích!

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 14:36:17

Ta thích… Ta thích đứng lặng bên bờ ao Để nghe trong gió tiếng thì thào Của hai luồng gió đang vương vấn Mà tiếng lòng ta cũng dạt dào… * Chỉ là một khoảnh khắc của gió cũng khiến nhà thơ lặng đi vì thích và sự rung động ấy đã gợi lên những […]

Ta thích…
Ta thích đứng lặng bên bờ ao
Để nghe trong gió tiếng thì thào
Của hai luồng gió đang vương vấn
Mà tiếng lòng ta cũng dạt dào… *

Chỉ là một khoảnh khắc của gió cũng khiến nhà thơ lặng đi vì thích và sự rung động ấy đã gợi lên những tứ thơ làm nên một tác phẩm xao động hồn người. Những rung động, những niềm yêu thích, say mê chính là nguồn sáng tạo của cuộc sống. Thích ngắm trăng, uống trà, thích nghe nhạc, nấu ăn, thích chuyện phiếm với bạn bè, thích xe hơi, shopping… phụ nữ thời nay có rất nhiều sở thích – những gia vị làm phong phú thêm cho cuộc sống, mang đến những cảm hứng và những niềm vui. Chủ đề Hobby của Phái đẹp – ELLE số này như một gợi ý để bạn khám phá bản thân, chủ động đi đến đích con đường đã chọn với niềm cảm hứng tràn đầy, để dù ở bất cứ đâu, bạn cũng lưu lại dấu ấn của mình bằng những trải nghiệm thú vị và nhiều đam mê.

Nếu sở thích của bạn là những món phụ kiện thời trang, hãy mở trang mục Accessories Shopping, soi gương và chọn ngay những món phụ trang đem lại cho bạn những niềm hứng khởi tươi mới để sáng tạo phong cách thời trang cho riêng mình. Chuyên mục Beauty số này đầy ắp các thông tin hữu ích để bạn “nâng cấp“ mái tóc của mình một cách sành điệu và khoa học. Chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong việc chăm sóc mái tóc yêu hàng ngày.

Bắt đầu từ những sở thích riêng, nhiều phụ nữ đã khởi nghiệp và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho xã hội. Phái đẹp – ELLE số tháng 8 này muốn gửi đến bạn thông điệp rằng hãy cháy hết mình với những đam mê, hãy vui sống trọn vẹn trên con đường mình đã chọn, thành công sẽ đến!

Chúc các bạn may mắn!

* Trích bài “Mơ” (Hàn Mặc Tử)

NGUYỄN THỊ THU HÀ

Tổng Biên tập
Cover:

Elle tháng 8-2011


Tạp chí