ELLE Tháng 8/2012 – THE ACCESSORY ISSUE

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2013 11:56:26

Bạn đọc mến, Từ khắp các châu lục trên thế giới, 43 Tổng biên tập và Giám đốc sản xuất của ELLE toàn cầu đã tới lâu đài Versailles (Pháp) vào cuối tháng 6 vừa qua để tham dự cuộc gặp mặt thường kỳ diễn ra 2 năm một lần. Điều gì là tâm điểm […]

Bạn đọc mến,

Từ khắp các châu lục trên thế giới, 43 Tổng biên tập và Giám đốc sản xuất của ELLE toàn cầu đã tới lâu đài Versailles (Pháp) vào cuối tháng 6 vừa qua để tham dự cuộc gặp mặt thường kỳ diễn ra 2 năm một lần. Điều gì là tâm điểm của cuộc hội ngộ này?

Chúng tôi, những người đã từng lăn lộn với tờ tạp chí ELLE tại nước mình, dù qua nhiều năm, hay thậm chí mới vài tháng, đều cùng đến đây với một tâm trạng háo hức muốn tìm hiểu về công việc của nhau; những khó khăn và niềm vui trong hành trình giữ gìn một bản sắc riêng của ELLE và cách “địa phương hóa” tờ tạp chí này để phù hợp với văn hóa và nhu cầu thị hiếu của mỗi nước. Với tổng lượng phát hành 6,6 triệu bản mỗi tháng, 43 ấn bản ELLE đại diện cho 43 nền văn hóa khác nhau, với 43 cách tiếp cận bạn đọc vô cùng phong phú. Nhưng dù ở đâu chúng tôi đều phải làm cho bạn đọc, khách hàng nhận dạng được chất ELLE, không giống bất cứ tạp chí thời trang nào khác.

Để ELLE có thể dồng hành cùng bạn từng giây từng phút, ELLE Online, ELLE Facebook, ELLE App… đã trở thành những địa chỉ quen thuộc của 21 triệu bạn đọc toàn cầu. Bạn có biết: Phụ nữ Trung Quốc yêu thích ELLE tới mức ELLE Trung Quốc phải sản xuất tới 2 số/tháng, ELLE Tây Ban Nha phát hành phụ trương chuyên về Tình yêu (Love Book) dành riêng cho phái đẹp và BTV của ELLE Brazil thường tới sống cùng những độc giả nữ của mình để hiểu rõ hơn về cuộc sống của cô ấy. Còn ELLE Indonesia đã xuất bản ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 4 năm sinh nhật với 1000 trang báo, được chuẩn bị từ 4 tháng và được ghi vào kỷ lục Guiness của Indonesia vv và vv…

Như vậy đó, những người phụ nữ lãnh đạo tạp chí ELLE và những BTV xuất sắc của ELLE không chỉ tạo ra những điều bất ngờ mà còn luôn đem lại niềm vui cho bạn đọc, cho khách hàng để ELLE mãi là bạn đồng hành trên chặng đườn dài tới tương lai.

Trong những tháng tới, ELLE Việt Nam sẽ khởi động cuộc khảo sát thường niên để biết được BẠN đang muốn đọc gì và đánh giá tạp chí ELLE như thế nào?

Hãy chờ đợi thật nhiều điều bất ngờ từ ELLE!

 BAN BIÊN TẬP

Cover Image:

Tạp chí