ELLE THÁNG 9/2012 – THE FASHION ISSUE

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 11:20:02

“Si elle lit, elle lit ELLE” (If she reads, she reads ELLE) Bạn đọc mến, Slogan tiếng Pháp ở trên có nghĩa rằng: “Nếu phụ nữ đọc tạp chí, cô ấy sẽ đọc ELLE”. Một cách chơi chữ thật đắt. 67 năm kể từ số tạp chí đầu tiên của ELLE được phát hành tại […]

Si elle lit, elle lit ELLE”

(If she reads, she reads ELLE)

Bạn đọc mến,

Slogan tiếng Pháp ở trên có nghĩa rằng: “Nếu phụ nữ đọc tạp chí, cô ấy sẽ đọc ELLE”. Một cách chơi chữ thật đắt. 67 năm kể từ số tạp chí đầu tiên của ELLE được phát hành tại Pháp, người phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những người thực hiện ấn phẩm này. Đúng như tên gọi mà nữ chủ báo Hélène Gordon đã chọn: ELLE – “she” – Cô ấy.

Thế giới thời trang cũng vậy. Tính từ Tuần lễ thời trang New York đầu tiên được tổ chức vào năm 1969, hơn 130 mùa thời trang đã qua đi, nhưng nguồn cảm hứng của các NTK mốt dành cho Pháp đẹp được thể hiện trong hàng ngàn BST lộng lẫy đầy sáng tạo vẫn là vô vàn.

ELLE Tháng 9, số tạp chí thường được coi là quan trọng nhất của giới thời trang, dành để tôn vinh Pháp đẹp & Thời trang. Những tên tuổi của làng thời trang Việt Nam xuất hiện cùng Nàng Thơ của mình trên cụm 12 trang The Muse. Bộ hình Haute Couture với các thiết kế tinh xảo tới mức NTK Karl Lagerfeld từng tuyên bố rằng “không ai làm được” (ngoài họ!), là món quà đặc biết do ELLE Việt Nam thực hiện tại Pháp dành cho bạn đọc. Vẫn còn chưa thoả cơn khát thời trang của bạn? Tặng kèm với ELLE số này là ELLE Collections Thu – Đông 2012 ghi lại những xu hướng Thời trang, Làm đẹp, Phụ kiện và khoảnh khắc thăng hoa khó quên của Sáng tạo.

Người phụ nữ ELLE, như bà Hélène ngợi ca, “đủ trẻ trung để nhìn cuộc sống như một chuyến phiêu lưu nhưng vẫn sâu lắng để ‘sống’ thật trọn vẹn” chắc hẳn còn sẽ gặp lại mình đâu đó trong chuyên đề “Phụ nữ độc lập hiện đại”. Liệu có phải “phụ nữ thời nay bình thản hơn, nhận ra cuộc sống không chỉ xoay quanh người chồng và đứa con, mà còn là chính bản thân mình, theo đuổi thứ công việc mình thích, có thời gian làm những gì mình muốn”?

Chúc bạn thật thời trang, thật nhiều cảm hứng, thật ELLE cho những ngày giao mùa đang tới.

 

BAN BIÊN TẬP

Cover Image:
the-fashion-issue

Tạp chí