ELLE tháng 01/2021 – Cảm ơn mùa Xuân

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/02/2021 21:55:47

Chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả những lời khích lệ, động viên bạn đã dành cho Phái đẹp ELLE trong thời gian qua. Chúng tôi mong chờ những phản hồi, những kết nối mới mẻ và ý nghĩa từ bạn, những người đồng hành của ELLE.

Bạn đọc thân mến,

Khi chuẩn bị cho ấn phẩm đầu tiên của năm 2021, chúng tôi đã bắt đầu với một câu quote lúc đó đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội với đại ý rằng: “Bạn nghĩ rằng 2020 sẽ là năm bạn đạt được những gì mình hằng mong muốn, nhưng rốt cuộc 2020 lại là năm giúp bạn nhận ra và biết trân trọng những gì mình đã có được”.

Quả thật, những cuộc trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và gia đình vào dịp cuối năm luôn đong đầy rất nhiều chiêm nghiệm về một năm 2020 quá đỗi đặc biệt. Và lạ thay, sau những cảm thán về thách thức, tiếc nuối, buồn bực đã trải qua, chúng tôi lại được nghe về những điều họ đã làm được, về những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, những bài học được rút ra, những thay đổi cho dù khó khăn lúc đầu lại cho kết quả tốt hơn mong đợi. Và hơn hết, họ cảm thấy mình vẫn quá may mắn.

Và thế là “Lòng biết ơn” được chọn là chủ đề chính, xâu chuỗi những câu chuyện đầy cảm hứng tích cực từ những người bạn của Phái đẹp ELLE trong ấn phẩm Tết đánh dấu một khởi đầu đặc biệt này. Mỗi người có công việc ở những lĩnh vực khác nhau, với những thử thách chẳng thể khác biệt hơn, thế nhưng điều đọng lại với tất cả lại giống nhau đến bất ngờ. Đó là lòng biết ơn vì những điều ý nghĩa và giản dị nhất. Biết ơn để thấy lạc quan, hy vọng và sẵn sàng chờ đón những điều thú vị còn ở phía trước.

Hai gương mặt trang bìa, Kaity Nguyễn và Jisoo của Blackpink là những đại diện xứng đáng cho một thế hệ trẻ luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng dấn thân để đổi mới, để làm tốt hơn, vươn xa hơn. Những quan điểm rất bình tĩnh, chín chắn và đầy bản lĩnh của rapper Tlinh, Ngọc Anh Tedx và cô gái “Siêu trí tuệ” Mai Tường Vân một lần nữa cho tôi niềm tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một tương lai với ngày càng nhiều phụ nữ tài năng, làm nên những điều quan trọng với sức lan tỏa mạnh mẽ. Chia sẻ của nữ diễn viên Thu Trang lại cho thấy tình yêu sẽ không bao giờ cũ nếu bạn biết nâng niu và tận hưởng từng giây phút bên nhau, theo cách riêng của mình.

Chúng tôi đã chọn những sắc màu bừng nở tươi mát của hoa cỏ, thiên nhiên để hình tượng hóa năng lượng của mùa Xuân, một sức sống mới, một tinh thần cởi mở và tạo nên diện mạo hiện đại, trẻ trung hơn cho những trang báo bạn đang cầm trên tay. Và không thể không nói rằng chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả những lời khích lệ, động viên bạn đã dành cho Phái đẹp ELLE trong thời gian qua. Chúng tôi mong chờ những phản hồi, những kết nối mới mẻ và ý nghĩa từ bạn, những người đồng hành của ELLE.

Còn bạn, điều gì trong năm vừa qua khiến bạn thấy mình thật may mắn và hạnh phúc? Điều gì khiến bạn xôn xao, nóng lòng chờ đón trong năm mới? Bất kể điều đó là gì, có thể muôn vàn thách thức vẫn còn ở phía trước, ELLE mong rằng bạn sẽ luôn tìm thấy mùa Xuân, bắt đầu từ trong thâm tâm của chính mình, từ những tình cảm chân thành được trao đi và nhận lại, và từ tinh thần sẵn sàng đón chào tất cả những điều có thể trong năm mới.

Phái đẹp ELLE cảm ơn mùa Xuân

Phái đẹp ELLE ảnh bìa Kaity Nguyễn

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí