ELLE tháng 5/2018 – Summer Calling

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/04/2018 23:43:39

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 5/2018] Jeans chưa bao giờ lỗi mốt và nhờ công nghệ cải tiến hiện nay mà item này lại được yêu thích hơn bao giờ hết. Tạp chí ELLE tháng này sẽ chứng minh điều đó.

DENIM PERFECT!

Tạp chí Phái đẹp ELLE nhận thấy rằng kết quả kinh doanh của ngành thời trang toàn cầu đến cuối năm 2017 cho thấy doanh thu của ngành hàng denim tăng trung bình 8% so với những năm trước. Các thương hiệu thời trang ở những phân khúc khác nhau đã và đang tập trung đầu tư để đẩy mạnh phát triển ngành hàng denim. Có thể lý giải rằng đó là nhờ cú hích từ những thương hiệu cao cấp như Vetements, Balmain, Dolce & Gabbana giúp hồi sinh lực hút từ những món đồ denim. Hay cũng có thể nói rằng nhờ những thương hiệu chuyên denim như Levi’s đã không ngừng đầu tư cho công nghệ để cải tiến quá trình sản xuất, hướng đến sự bền vững. Một món đồ denim thời thượng giờ đây có thể trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Còn với những tín đồ thời trang, denim chưa bao giờ lỗi mốt. Jeans chính là người bạn thân đáng tin cậy nhất trong những lúc bạn không biết mặc gì, và cả khi muốn phá cách, sáng tạo với trang phục hàng ngày.

Chúng tôi thật sự hứng thú khi chọn denim làm ý tưởng styling chính cho shoot hình Gương mặt trang bìa với Hoa hậu Phạm Hương. Hương thường xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp kiêu sa trong áo dạ hội, trang điểm và làm tóc thật chỉn chu không tì vết, và Tạp chí Phái đẹp ELLE muốn thay đổi hình ảnh đó. Chúng tôi đã không khỏi sửng sốt khi thấy Hương vẫn thật gợi cảm với sơmi, áo khoác denim và quần jeans. Càng ngạc nhiên hơn khi Hương chia sẻ rằng Phạm Hương được là chính mình nhất khi mặc jeans và áo thun.

Cuối cùng, Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng bạn cũng sẽ tìm thấy thật nhiều cảm hứng cho những chuyến đi mùa Hè sắp tới. Như Phương Uyên chia sẻ trong chuỗi bài ELLE Voices: “Ta chẳng có gì để mất, nhưng có cả một thế giới để khám phá”.

Ban Biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE

tạp chí elle 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tạp chí