ELLE tháng 10/2021 – Modern Beauty

Đăng ngày:

Mời bạn cùng khám phá những thông tin thú vị có tại ấn phẩm mới nhất của ELLE Việt Nam với sự xuất hiện đặc biệt trên trang bìa của 2 fashion idols: Mario Maurer và JingJing Yu cùng BST mới nhất của Onitsuka Tiger.

Bạn thân mến,

Bạn đang cầm trên tay ấn phẩm mới nhất của ELLE Việt Nam với sự xuất hiện đặc biệt trên trang bìa của 2 fashion idols: Mario Maurer và JingJing Yu cùng BST mới nhất của Onitsuka Tiger. Sự kết hợp sáng tạo giữa những xu hướng mới nhất, với phong cách cá nhân và tính ứng dụng luôn là cảm hứng bất tận cho những cô gái yêu thời trang và luôn mong muốn được thể hiện cá tính riêng.

ELLE Việt Nam cũng tự hào tiếp nối câu chuyện về những phụ nữ truyền cảm hứng, những người luôn nỗ lực phá vỡ khuôn mẫu để tìm thấy ý nghĩa thật sự trong công việc và cuộc sống của mình. Trong ấn phẩm này, chúng tôi đã trò chuyện với Lisa Mosconi, nhà khoa học người Mỹ mang đến những khám phá quan trọng về sự liên quan giữa phụ nữ và căn bệnh Alzheimer. Đó là Lisa Jackson, Phó chủ tịch Phụ trách các Sáng kiến về Môi trường, Xã hội của tập đoàn Apple với những trăn trở muôn thuở của phụ nữ trước quyết định phải lựa chọn giữa sự nghiệp hay gia đình. Đó là Phương Linh, một nhân viên điều dưỡng tại viện Tim TP.HCM vừa trải qua khoảng thời gian căng thẳng nhất trong đại dịch. Đó là MC Phí Linh và Xuân Nguyễn, founder của ứng dụng đọc sách Fonos cùng niềm hạnh phúc đơn giản nhưng xứng đáng với những lựa chọn trong công việc của chính mình. Ba người bạn thân thiết của ELLE, NTK thời trang Li Lam, Vũ Thảo và Thủy Nguyễn đã mời chúng tôi ghé thăm không gian riêng tại nhà, nơi họ trở về để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, và tiếp tục tìm kiếm cảm hứng cho việc sáng tạo.

Trong chuyên mục ELLE Voices, bà Lisa Jackson đã chia sẻ về động lực khiến bà đạt được những thành tựu của ngày hôm nay như sau: “Việc tiếp cận hình mẫu trong từng bước đi là rất quan trọng, bởi vì bạn không thể nhận thức được sự tồn tại của nó nếu bạn chưa và không bao giờ nhìn thấy nó… Chúng tôi có nghĩa vụ khai phóng khoa học và kỹ thuật – để nói rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà khoa học yêu thời trang, thích trang điểm và bạn không cần phải ép mình vào bất kỳ khuôn mẫu nào“.

Tôi tin rằng chia sẻ này cũng là lời động viên ý nghĩa với rất nhiều người trong chúng ta, vì xung quanh ta chắc chắn luôn có những hình mẫu đáng ngưỡng mộ, nếu ta biết cách tìm kiếm và lắng nghe. Đó cũng là sự khích lệ để những cô gái ELLE không ngần ngại phá vỡ những khuôn mẫu hữu hình hay vô hình được định sẵn, luôn tự tin theo đuổi đam mê, và luôn hạnh phúc tận hưởng những “đặc quyền” của Phái đẹp.

elle việt nam tạp chí tháng 10/2021

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more