ELLE tháng 07/2022 – The Summer Edit

Đăng ngày:

Sau hai năm nhiều biến động, mùa Hè năm nay quay trở lại với đúng ý nghĩa của nó – mùa của những chuyến đi. Bạn cùng ELLE Việt Nam trải nghiệm nhé!

Bạn thân mến,

Sau hai năm nhiều biến động, mùa Hè năm nay quay trở lại với đúng ý nghĩa của nó – mùa của những chuyến đi. Đi để khám phá những điểm đến mới mẻ, những nơi bạn luôn mong mỏi được quay lại; đi để tái tạo năng lượng; hay đi để kết nối và xoa dịu tâm hồn, để hiểu hơn về chính mình.

Trước tiên, hãy bắt đầu với tủ đồ mùa Hè nhé! Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi biển, những kiểu áo bikini, tankini theo hơi hướng vintage đang lên ngôi, và chắc chắn không thể thiếu chiếc váy kaftan nổi bật và thật nhiều phụ kiện xếp chồng lên nhau. Nếu không đi biển, bạn vẫn có thể tiếp thêm năng lượng với những trang phục họa tiết vui nhộn cùng nhiều kiểu phối phá cách và mới lạ.

Mùa Hè cũng là thời điểm để bạn “refresh” kế hoạch tập luyện. Nếu vẫn đang băn khoăn giữa tập gym, pilates hay yoga, cuộc trò chuyện của ELLE Việt Nam với 3 huấn luyện viên nổi tiếng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ích lợi của từng bộ môn, và làm thế nào để tối đa hóa kết quả của việc luyện tập.

Trong ấn phẩm này, chúng tôi đã gặp lại Tăng Thanh Hà sau một thời gian khá dài. Giờ đã là mẹ của 3 em bé, Hà vẫn thường chia sẻ những điều tích cực, niềm vui chăm sóc gia đình và người thân trên trang cá nhân. Nhưng đây là lần đầu tiên Hà mở lòng với ELLE Việt Nam về hành trình chữa lành của chính mình để vượt qua căn bệnh dạ dày. Hà đã theo học để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng. Cô mong rằng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng để mọi người chú ý chăm sóc sức khỏe thân – tâm tốt hơn.

Dĩ nhiên, The Summer Edit không thể thiếu câu chuyện về những chuyến đi. BTV Làm đẹp Nicky Khánh Ngọc chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tiên trekking tại Tú Làn. Có lẽ bạn cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng Nicky, một beauty blogger nổi tiếng, đã phải vượt qua rất nhiều thử thách và giới hạn của bản thân, để hoàn thành 4 ngày đầy chông gai, để “trở về và trở thành một con người khác”. Du lịch cũng là cách để chúng ta tạo nên những kết nối ý nghĩa với con người và cuộc sống xung quanh. Câu chuyện của travel blogger Fahoka Xê Dịch, hay chuyến đi xuyên Việt trên chiếc xe tay ga cùng chú vẹt Birdy của Hương Tôn là những minh chứng thật sinh động, đáng ngưỡng mộ và tràn đầy cảm hứng.

Tôi rất thích chia sẻ của Nicky rằng những ngày ở Tú Làn là “những ngày trekking đầy chánh niệm”. Mục đích, kế hoạch và ý nghĩa của những chuyến đi với mỗi chúng ta chắc chắn sẽ rất khác nhau. Nhưng dù đích đến là đâu, tôi nghĩ rằng mỗi chuyến đi đều nên là những ngày, những giây phút chánh niệm, để chúng ta thực sự “đến đó”, thực sự tận hưởng và trải nghiệm. Bởi vì, như BTV Đoàn Trúc có viết: “… vì đó là lúc ta bước vào thế giới thật, đó mới thực sự là cuộc sống”.

ELLE Việt Nam mong bạn sẽ có những chuyến đi mùa Hè thật đáng nhớ.

elle việt nam ấn phẩm mùa hè

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more