ELLE tháng 12/2021 – Let’s Celebrate

Đăng ngày:

Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng bạn sẽ không quên dành nhiều khoảnh khắc yêu thương ý nghĩa cùng người thân, bạn bè và cho cả chính mình.

Bạn thân mến,

Vậy là năm 2021 sắp sửa khép lại. Có thể bạn cảm thấy tiếc nuối vì một năm đã trôi qua quá nhanh với nhiều biến động, trì hoãn khiến bạn chưa kịp hoàn thành hết những dự định của mình. Có thể bạn cũng mong năm cũ qua thật nhanh, để được xé những tờ lịch của năm 2022 và bắt tay thực hiện những kế hoạch mới.

Dù còn nhiều nghi ngại hay lo âu, chắc chắn bạn vẫn cảm nhận được nhịp sống đang phục hồi trên những con đường trung tâm, nhiều hàng quán, trung tâm thương mại đang tưng bừng nhộn nhịp trong các bữa tiệc mua sắm và lễ hội cuối năm. Điều đó khiến chúng ta không khỏi hứng khởi và hy vọng. Và Tạp chí Phái đẹp ELLE muốn đưa cảm xúc rộn ràng, hân hoan ấy vào những trang báo của ấn phẩm này, qua những hình ảnh lấp lánh ánh đèn cùng nhiều gợi ý mới mẻ về phong cách và làm đẹp.

ELLE mời bạn gặp lại người mẫu Dahan Phuong Oanh. Trên những con phố đã giăng đèn lấp lánh đón Giáng sinh ở xứ sở sương mù, Dahan hòa vào nhịp điệu của những bước chân và cuộc sống thường nhật ở London, động mà tĩnh, để chúng ta nhìn ngắm vẻ đẹp rất riêng, đang ngày càng chín mùi của Dahan.

Trong những ngày cuối năm bận rộn, hai cô bạn thân Minh Hằng và Đông Nhi vẫn dành thời gian cho ELLE để thực hiện bộ hình trang bìa cùng với những người bạn và ê-kíp thân thiết. Tình thân, sự ấm áp hân hoan là cảm hứng mà ê-kíp muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Trong chuyên đề ELLE Voices kỳ này, chúng tôi chọn đề tài về “sáng tạo”, một năng khiếu mà nhiều người mong muốn được sở hữu, nhưng không ít người trong chúng ta có thể vẫn chưa hiểu đúng, hiểu hết về sáng tạo. Cây bút Anne Vo đã kết lại trong bài viết “Bàn về sáng tạo” như sau: “Bộ não tuyệt vời ở tính mềm dẻo, có thể thay đổi và thích nghi theo hoàn cảnh, và ta hoàn toàn có cơ hội để trui rèn nó và khai phá óc sáng tạo của chính mình. Có một điểm chắc chắn, dù ít hay nhiều, mỗi con người đều là một cỗ máy sáng tạo, vì chúng ta đã hình thành xã hội hiện đại bằng chính tư duy đột phá, dũng cảm đi ngược đám đông và khát khao cái mới”. Đó hẳn là một điều thú vị và đáng khích lệ, đúng không bạn?

Vào thời khắc cuối năm này, Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng cho dù còn nhiều việc dang dở, bạn sẽ không quên dành nhiều khoảnh khắc yêu thương ý nghĩa cùng người thân, bạn bè và cho cả chính mình. Mong một năm mới an lành, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

tạp chí phái đẹp elle ấn phẩm cuối năm

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí