ELLE tháng 1/2019 – Future Forward

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/12/2018 14:23:56

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 1/2019] Với số báo này, Tạp chí Phái đẹp ELLE muốn nói nhiều hơn về tương lai, một tương lai không huyễn hoặc xa vời mà rất thực tế và gần gũi.

Bạn đọc thân mến của Tạp chí Phái đẹp ELLE,

Vào thời gian cuối năm, chúng ta thường nói nhiều về những cột mốc, sự kiện, nhân vật đáng nhớ của năm cũ. Nhưng ELLE Việt Nam muốn dành số báo đầu tiên của năm 2019 để nói nhiều hơn về tương lai, một tương lai không huyễn hoặc xa vời mà rất thực tế và gần gũi.

Trong hành trình thời trang ELLE Fashion Journey 2018 với chủ đề Fashion for Tomorrow (Thời trang cho tương lai), 6 NTK thời trang và những thương hiệu đồng hành đã cùng Tạp chí Phái đẹp ELLE chia sẻ những trăn trở về chặng đường phát triển mới cho thị trường thời trang trong nước. Trước những thay đổi, rất nhiều cơ hội và không ít thử thách, mỗi thương hiệu đã đưa ra những gợi ý, tầm nhìn của riêng họ về sự Cải tiến (Innovation), Hợp tác (Collaboration) và Phát triển bền vững (Sustainability). Thật khó có thể miêu tả được cảm xúc khi nhìn thấy những thiết kế của các NTK xuất hiện trên sàn catwalk được làm nên từ hàng ngàn bóng đèn led và rất nhiều vật liệu tái chế. Đó là khi câu chuyện về tâm huyết sáng tạo và những nỗ lực phát triển chuyên nghiệp của các NTK được kể lại với những người yêu thời trang một cách thi vị và tràn đầy cảm hứng. Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn chia sẻ: khi công nghệ kết hợp với sự sáng tạo và tư duy cải tiến, mỗi chúng ta đều có thể góp phần cho một tương lai bền vững.

Bạn cũng có thể nói rằng chúng ta không thể đoán trước được chính xác những gì sẽ đến, nhưng có điều chắc chắn rằng bạn sẽ là người làm chủ và điều khiển tương lai của chính mình. Những cô gái của ELLE luôn tràn đầy nhiệt huyết và lạc quan trước những cơ hội, và cả thử thách ở phía trước. Ưu điểm của bạn sẽ là hiểu rõ thế mạnh, nắm bắt được những khát khao mãnh liệt nhất để theo đuổi và thành công.

Hãy cùng ELLE nâng ly cho năm mới và chào đón một tương lai đầy phấn khởi và niềm vui nhé.

Happy new year!

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí