ELLE tháng 10/2018 – Woman In Love

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 10/2018] Rất nhiều cảm hứng và câu chuyện thú vị về thế giới thời trang cũng như tình yêu được gói gọn trong số báo tháng 10 của Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Số báo với chuyên đề cưới luôn khiến Ban biên tập của Tạp chí Phái đẹp ELLE cảm thấy đặc biệt hứng khởi. Với các cô gái ELLE, dù đã lập gia đình hay còn độc thân, những chiếc áo cưới đẹp lộng lẫy vẫn luôn có sức hút khó cưỡng. Chiếc đầm trắng, cầu kỳ hay đơn giản đều nói lên nhiều điều về cá tính của cô dâu mới. Chiếc váy còn gắn liền với bước ngoặt của người phụ nữ đã sẵn sàng cho cuộc sống mới, với rất nhiều hạnh phúc và cả những trách nhiệm, thử thách phía trước.

Có lẽ vì thế mà cả thế giới đều trầm trồ bàn tán về chiếc áo cưới haute couture cầu kỳ của ngôi sao Instagram Chiara Ferragni do nhà Dior thiết kế, hay trước đó là chiếc váy cổ thuyền thanh lịch do NTK Clare Waight Keller thiết kế cho Meghan Markle trong lễ cưới với hoàng tử Harry.

Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng với thế hệ Thiên niên kỷ (millennials) và 9X, những biểu tượng, định nghĩa kinh điển của hôn nhân đã thay đổi rất nhiều. Chiếc đầm trắng dài thướt tha không còn là lựa chọn duy nhất khi bạn có thể biến tấu cùng những món đồ quen thuộc như váy bút chì, áo sơmi hay blazer trắng để cảm thấy được là chính mình nhất trong ngày trọng đại. Buổi tiệc cưới hay tờ hôn thú cũng không còn giữ vai trò mấu chốt như trước đây nữa. Quan trọng hơn cả là sự lựa chọn của hai người trong một mối quan hệ, khi họ biết rõ nhất điều gì làm nên hạnh phúc của chính mình.

Ngoài ra, cùng với nhiều phiên bản ELLE trên toàn cầu, Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam chọn Selena Gomez là gương mặt trang bìa cho số báo này với hình ảnh do chính Selena thiết kế để đánh dấu việc cô chủ động xuất hiện trở lại trên truyền thông sau nhiều tháng im ắng. Trong bài viết, Selena tiết lộ điều khiến cô thấy cảm kích, đam mê nhất ở thời điểm hiện tại, và vì sao những gì giản đơn nhất lại khiến cô cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện nhất.

Cuối cùng, xin chúc bạn đọc của Tạp chí Phái đẹp ELLE cũng sẽ tìm được và tận hưởng những điều mang đến hạnh phúc, dù là nhỏ nhoi hay giản đơn nhất trong cuộc sống mỗi ngày.

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí