ELLE tháng 11/2018 – Celebrating #Vietsouls

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 11/2018] Mời bạn cùng tham gia buổi tiệc sinh nhật mừng Tạp chí Phái đẹp ELLE 8 tuổi.

Bạn thân mến,

Vậy là Tạp chí Phái đẹp ELLE đã đồng hành cùng bạn đọc Việt Nam được 8 năm để chia sẻ những câu chuyện, cảm hứng, hoài bão của người phụ nữ hiện đại luôn hướng tới thành công và hạnh phúc của chính mình. Có lẽ 8 năm là một quãng đường đủ dài để thấy ELLE của năm 2018 đã “lớn” hơn rất nhiều so với cuốn tạp chí đầu tiên vào năm 2010. ELLE bây giờ, và của tương lai, là một “hệ sinh thái” bao gồm tạp chí và các cổng thông tin trực tuyến để liên tục cập nhật và kết nối. Nhưng trung tâm của hệ sinh thái đó vẫn chính là bạn.

Sự lên ngôi của mạng xã hội đã mang đến những thử thách cam go nhưng không kém phần thú vị, khuyến khích chúng tôi nhìn lại để đánh giá những thành quả đã đạt được, đồng thời thúc đẩy chúng tôi phải thay đổi. Cùng lúc đó, những trải nghiệm kỹ thuật số cũng mang đến rất nhiều cơ hội để chúng tôi hiểu rõ bạn đọc của ELLE hơn bao giờ hết. Mỗi lần tương tác, từng comment của bạn đều là những góp ý đáng giá giúp Tạp chí Phái đẹp ELLE từng ngày hoàn thiện hơn để có thể nhanh chóng chia sẻ với bạn đọc những thông tin, trải nghiệm thực tế, hữu ích và đáng nhớ.

Chúng tôi chọn #vietsouls – những tâm hồn Việt làm chủ đề chính cho số báo đặc biệt này với mong muốn phác họa nên chân dung của một thế hệ người Việt trẻ tài năng với tầm ảnh hưởng rộng lớn. Họ cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo, những người bạn đồng hành thân thiết của Tạp chí phái đẹp ELLE Việt Nam. Dù còn rất trẻ, họ đã sớm chạm đến thành công, nhưng điều khiến họ khác biệt là sự chủ động vươn xa ra khỏi vùng an toàn. Họ mang đến nguồn năng lượng mới mẻ của sức sáng tạo, của tham vọng và cả sự nhiệt huyết. Chúng tôi càng thấy cảm kích hơn trước sự tỉnh táo của họ về cội nguồn, lòng tự hào dân tộc, và mong muốn chân thành được đóng góp ý tưởng, sức lực cho giới trẻ và cộng đồng bằng những cách riêng của mình. Chia sẻ của Châu Bùi có lẽ đã phần nào nói lên điều khiến họ trở nên đặc biệt và xứng đáng được trân trọng: “Tôi là cô gái có dòng máu Việt 100% với sức sống và làm việc hết mình. Biết làm cuộc sống trở nên có ý nghĩa, thì không bao giờ ngại việc mình sẽ bị mất đi chất Việt độc đáo”.

Bây giờ, mời bạn cùng tham gia buổi tiệc sinh nhật mừng ELLE 8 tuổi. Món quà lớn nhất, có ý nghĩa nhất với chúng tôi chính là sự ủng hộ và yêu thương của bạn, từ trước đây, bây giờ và cả trong tương lai.

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

Tạp chí Phái đẹp ELLE 2

Tạp chí Phái đẹp ELLE 3

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí