ELLE tháng 3/2019 – Spring in bloom

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/02/2019 19:26:40

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 3/2019] Tạp chí Phái đẹp ELLE chúc bạn luôn hạnh phúc, tự tin và phấn khích với những lựa chọn của chính mình.

Bạn nghĩ gì về “Feminism” – Chủ nghĩa nữ quyền? Đối với một số người, đó là một phong trào xã hội được thổi bùng nhờ sự lan tỏa của số đông và truyền thông. Đối với số khác, đó có thể là một khẩu hiệu được tung hô thức thời theo những sự kiện đang diễn ra. Đối với không ít cá nhân, đó là niềm tin mãnh liệt, sự bức bách thôi thúc họ hành động, đấu tranh cho sự bình đẳng của phụ nữ ở nhiều vấn đề và lĩnh vực khác nhau. Còn đối với Tạp chí Phái đẹp ELLE – một tạp chí dành cho phụ nữ, mang tên Phái đẹp – vinh danh phụ nữ đã trở thành DNA, ở trong huyết mạch của tất cả những gì ELLE Việt Nam thực hiện và chia sẻ cùng bạn.

Bản thân tôi cảm thấy thật sự cảm kích khi may mắn được tiếp xúc, gặp gỡ, lắng nghe về rất nhiều phụ nữ truyền cảm hứng. Cùng với Ban Biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE, chúng tôi chia sẻ đến bạn câu chuyện về những người phụ nữ tuyệt vời đó, không chỉ riêng ở số báo dành cho ngày 8/3. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng đã góp phần thay đổi “cuộc chơi”, thay đổi cả định kiến của số đông về những gì phụ nữ có thể làm được. Hay với gương mặt trang bìa, nữ diễn viên Michelle Williams, cô chọn cách tự viết lại định nghĩa về “quyền lực”. “Đối với tôi đó là khả năng hỗ trợ gia đình một cách ý nghĩa. Hay có thể bảo đảm rằng mọi người đều công bằng ở nơi làm việc, có thể đưa ra quyết định mà không phải chịu bất cứ áp lực hay nỗi sợ nào cả,” Michelle chia sẻ.

Không chỉ là những cuộc biểu tình, những đấu tranh về luật pháp, hay phim ảnh, thời trang cũng là một công cụ tuyệt vời để các NTK, các thương hiệu, và cả người yêu thời trang thể hiện chính kiến của mình về “nữ quyền”. Bạn có thể cảm nhận được thông điệp đó qua thiết kế, họa tiết phóng khoáng, hay cách họ lựa chọn những người mẫu với nhiều dáng hình, màu da, vẻ đẹp khác nhau để sải bước trên sàn catwalk. Cho BST Xuân – Hè 2019, Maria Grazia Chiuri của Dior tìm thấy cảm hứng từ nữ vũ công ballet nổi tiếng; Christopher Kane vinh danh nữ quyền qua sự tự do phóng khoáng về khoái cảm và tình dục; và Riccardo Tisci chọn cách tôn vinh vẻ đẹp kinh điển nhưng quyền lực, đầy tự tin của người phụ nữ hiện đại cho BST đầu tiên ở Burberry.

“Feminism” có thể là những gì thật to tát, vĩ mô, nhưng cũng có thể đơn giản như chính lựa chọn của mỗi người trong suy nghĩ, trong từng hành động góp phần dù là nhỏ nhất để chia sẻ, hỗ trợ, nâng đỡ những người phụ nữ xung quanh mình. Tạp chí Phái đẹp ELLE chúc bạn luôn hạnh phúc, tự tin và phấn khích với những lựa chọn của chính mình.

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí