ELLE tháng 6/2020 – Summer Collection

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/06/2020 22:56:32

Vũ Cát Tường đã nhiều lần hợp tác với Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam, từ chương trình ELLE Women in Music cách đây hơn 5 năm.

Bạn thân mến,

Có lẽ chưa bao giờ mùa Hè lại đến cùng nhiều thay đổi, xáo trộn như năm nay. Khi những chặng bay quốc tế vẫn chưa được nối chuyến, công việc chỉ mới bắt nhịp trở lại, trẻ con vẫn còn đang đến trường… bạn sẽ làm gì để vẫn tìm thấy niềm phấn khởi của mùa Hè – mùa của những chuyến du hành, hay đơn giản là những khoảng nghỉ cần thiết cho bản thân?

Nếu có một điều ý nghĩa nhất trong khoảng thời gian “social distancing” vừa qua, có lẽ đó là được nhắc nhớ phải quay về với những điều cơ bản quan trọng, nhưng đôi khi rất dễ bị quên lãng. Với riêng tôi, đó là nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe, cả thể chất lẫn tâm trí. Hơn bao giờ hết, tôi nhận thấy rõ rằng tinh thần, chế độ dinh dưỡng, giấc ngủ, tập luyện, niềm vui, cách phân bổ thời gian… đều có liên quan mật thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vẻ bề ngoài và cảm xúc mỗi ngày. Khái niệm, lời khuyên về “wellness” hay “self-care” chưa bao giờ trở nên cần thiết và nhiều cảm hứng đến thế.

Với thời trang, “back to basic” – không chỉ là gợi ý phong cách thiết thực với những món đồ kinh điển như áo thun hay denim bất hủ, mà còn đang là hướng đi tất yếu của rất nhiều thương hiệu và NTK, thúc đẩy cho sự đổi mới cần thiết của ngành thời trang ngay hôm nay và cả trong tương lai.

Khái niệm nghỉ dưỡng eco – gần gũi và thuận với thiên nhiên đang trở thành một xu hướng lifestyle đáng chú ý. Khi chưa thể bay quốc tế, ở chuyên mục Du lịch, chúng tôi chọn một điểm đến đã quá đỗi quen thuộc và nổi tiếng là Hội An thông qua góc nhìn, cảm nhận mới. Những gợi ý farmstay ở Đà Lạt, Quảng Bình, Yên Bái, Đồng Nai cũng rất hấp dẫn… Thật tuyệt vời khi bạn không phải đi quá xa để có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Cuối cùng, tôi muốn nhắc đến nhân vật trang bìa: ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Tường đã nhiều lần hợp tác với Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam, từ chương trình ELLE Women in Music cách đây hơn 5 năm, nhưng đây lại là lần đầu tiên Tường xuất hiện một mình trên trang bìa của ELLE. Sau những album, show diễn được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều bứt phá, sau những bước tiến đáng kể ở sân chơi âm nhạc quốc tế, Tường vẫn nói về “ước mơ” một cách đầy… thôi thúc và lôi cuốn. “Ước mơ phải là thứ khiến bạn dù sợ hãi, hoang mang nhưng vẫn thấy vô cùng hứng thú, muốn đi đến đó cho bằng được và thôi thúc bạn làm việc mỗi ngày, giúp bạn đương đầu với những thứ mới mẻ, đầy bỡ ngỡ”.

Vậy thì bạn hãy cùng Tạp chí Phái đẹp ELLE cùng mơ đến một mùa Hè thấm đẫm những niềm vui mới, những khám phá và trải nghiệm tích cực bắt đầu từ chính bản thân mỗi chúng ta, bạn nhé!

tạp chí phái đẹp ELLE tháng 6/2020

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí