ELLE tháng 7/2018 – Stylish & Chic

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 7/2018] Ấn phẩm tháng 7 của tạp chí phái đẹp ELLE sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực, đúng với tinh thần sôi động của mùa Hè.

Khi tìm nhân vật trang bìa cho tạp chí phái đẹp ELLE, luôn có vài lựa chọn khiến bạn yên tâm rằng đó sẽ là một quyết định đúng đắn. Bạn biết rằng trang bìa và số báo đó sẽ được mong chờ và đón nhận, bởi vì danh tiếng và những giá trị mà nhân vật đó mang đến.

Và Mỹ Tâm là một trong những nhân vật đó. Sau bao nhiêu năm, qua bao nhiêu biến động trong làng giải trí, vị trí của Tâm trong lòng khán giả, đối với báo chí và giới chuyên môn vẫn không thay đổi. Những gì Tâm làm luôn được đón nhận một cách trân trọng và tích cực. Bằng cách nào mà Tâm có thể giữ vững phong độ và hình ảnh của mình như thế? Như chính cô chia sẻ trong cuộc trò chuyện với ELLE, Tâm là một người rất tỉnh táo. Nhưng tôi nghĩ rằng đó còn là thái độ an nhiên, bình thản khi Tâm đối diện với áp lực từ chính mình, trước những tin đồn, khi sáng tác, hay cả khi bước qua nỗi buồn của một cuộc tình. Trong buổi chụp hình với tạp chí phái đẹp ELLE, Tâm cũng nhẹ nhàng, vui vẻ “diễn” theo chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko và nhiếp ảnh Tang Tang.

Ở đỉnh điểm của mùa Hè, ELLE cũng mong muốn mang đến cho bạn nguồn năng lượng và không khí sôi động của những kỳ nghỉ trên biển. Ngay cả khi chưa kịp đến bãi biển, bạn vẫn có thể diện bikini với cách phối đồ sáng tạo, hay tận hưởng vẻ ngoài phóng khoáng với cảm hứng thời trang thủy thủ. Mùa Hè này, các cô gái ELLE đang hứng thú với xu hướng sử dụng highlighter và bronzer để tôn lên làn da bóng khỏe, rạng ngời như ánh sao. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bí quyết hữu ích từ các chuyên gia trong chuyên mục Làm đẹp số này.

Cuối cùng, bạn cũng đừng quên đăng ký hệ thống E-newsletter mới của ELLE tại www.elle.vn để lựa chọn và cập nhật những tin tức mới nhất ngay trong hộp mail của mình nhé.

Ban Biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE

tạp chí phái đẹp elle 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí