ELLE tháng 7/2019 – Body & Soul

Đăng ngày:

Chúng tôi cũng muốn dành một phần của số báo này để nói về những người phụ nữ trong thể thao.

Chào mừng bạn đến với bữa tiệc mùa Hè của Tạp chí Phái đẹp ELLE. Đó là một bữa tiệc thời trang rộn ràng sắc màu của những kiểu áo tankini, bikini gợi cảm. Đó là bầu không khí sôi động của những tâm hồn phóng khoáng, năng động và ưa dịch chuyển. Và đó cũng là lúc để bạn dành nhiều thời gian hơn cho chính mình, để chăm sóc cơ thể, thử thách với một môn thể thao mới, hay chỉ đơn giản là để thư giãn tâm trí. Cảm hứng từ bờ biển xanh thẫm trong chuyên mục Làm đẹp hy vọng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái của những kỳ nghỉ đang ở rất gần.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều gợi ý điểm đến thú vị cho chuyến du hành mùa Hè. Đó có thể là Bangkok quen thuộc, gần gũi nhưng liên tục đổi mới và không nhàm chán. Hay là một Seoul mộng mơ vào đầu ngày Hè khi tiết trời đang giao mùa. Và còn có cả câu chuyện du lịch kỳ bí về nền văn minh từ xa xưa tại đất nước Mexico xinh đẹp.

Chúng tôi cũng muốn dành một phần của số báo này để nói về những người phụ nữ trong thể thao. Câu chuyện của kiện tướng Kim Phụng, nữ tuyển thủ Hồng Nhung, hay những nhiếp ảnh gia nữ chuyên chụp các môn thể thao mạo hiểm… Đó chỉ là một vài trong rất nhiều câu chuyện đầy cảm hứng về những nỗ lực to lớn, sự hy sinh đáng nể của những người phụ nữ mạnh mẽ và nhiều nghị lực. Điều đó nhắc nhở chúng ta hãy dành nhiều hơn sự quan tâm, hỗ trợ và cổ vũ cho những vận động viên nữ Việt Nam ở các bộ môn thể thao, bởi vì họ thật sự xứng đáng được như thế!

Cuối cùng, chúc bạn một mùa Hè ý nghĩa với thật nhiều cảm hứng mới!

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí