ELLE tháng 8/2018 – Autumn Special

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 8/2018] Ấn phẩm tháng 8 của tạp chí phái đẹp ELLE sẽ là những trang giấy phảng phất mùi hương của không khí và đất trời lúc giao mùa.

Bạn đọc thân mến,

Sau những tháng Hè rực rỡ với biển xanh, cát trắng, số báo tháng 8 của Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam sẽ đưa bạn đến một không gian mới, nồng ấm và quyến rũ hơn của mùa Thu. BST chớm Thu của các nhà mốt đã được giới thiệu từ đầu tháng 7 với những gợi ý thời trang thú vị và thiết thực. Điều khiến tôi thích thú nhất với những BST này chính là tính thực tế, dễ ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày. ELLE hy vọng rằng những trang báo tiếp theo với những kiểu đầm lãng mạn, hay những set đồ được phối ngẫu sáng tạo sẽ mang đến nhiều cảm hứng mặc đẹp, niềm vui thú khi bạn thử nghiệm với thời trang.

Chúng ta cũng không thể không nhắc đến hai “cô gái mùa Thu” của số báo này: siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng và nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào. Một người là siêu mẫu với tên tuổi trên sàn diễn vẫn chưa ai có thể vượt qua. Cô cũng đã hoạt động rất lâu trong ngành giải trí. Một người là gương mặt tài năng mới của điện ảnh Việt với 3 phim cùng ra mắt trong năm 2018. Tuy đang ở những bước ngoặt khác nhau của sự nghiệp, trong cuộc sống riêng của mình, cả hai đều hướng đến những điều bình dị, giản đơn và… đời nhất.

Một đề tài khác, cũng rất thiết thực ELLE chọn cho chuyên mục ELLE Voices là phụ nữ và kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Những quan điểm trong chuyên mục này sẽ là điểm khởi đầu cho những chia sẻ, trao đổi tiếp theo giữa ELLE cùng cộng đồng bạn đọc và những chuyên gia tại sự kiện ELLE Women in Society sắp tới. Bạn đừng quên thường xuyên cập nhật những thông tin và chủ đề mới nhất tại trang Facebook ELLE Women In Society nhé.

Ban Biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí