ELLE tháng 08/2021 – Love & Courage

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/08/2021 15:11:18

Ấn phẩm ELLE tháng 8 với gương mặt trang bìa được mong đợi – Jennie (BLACKPINK) – cùng những hình ảnh độc quyền.

Bạn thân mến,
 
Những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7, Sài Gòn bắt đầu đợt giãn cách căng thẳng với nhiều cảm xúc khó tả. Dĩ nhiên là hoang mang, lo lắng, đau buồn, bực tức… nhưng cũng có rất nhiều hy vọng, yêu thương và tin tưởng. Những lời an ủi, động viên, xoa dịu cho Sài Gòn, cho người Sài Gòn, cho những chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch được chia sẻ và gửi đi bằng nhiều cách, vừa sáng tạo mà cũng vô cùng chân thành.

Những cảm xúc đó đã thôi thúc chúng tôi thực hiện chuyên đề đặc biệt Love Letters To Saigon cho ấn phẩm này. Một collection những lá thư mà ELLE cùng những người bạn cũ và mới ghi lại những lời chúc tốt lành, gửi đi năng lượng tích cực để Sài Gòn thêm sức mạnh vượt qua những thử thách dịch bệnh và mau khỏe trở lại.

Sài Gòn với Nicky là cung đường Mạc Thị Bưởi – Đồng Khởi tấp nập người qua lại, với Tamypu là Người bạn khổng lồ, với Văn Nguyên của @Odaucungchup là chân dung những cô chú bán quán ăn thân thuộc, với anh Dzung Yoko là cô gái kiều diễm, với anh Monkey Minh là những nghĩa cử đẹp đẽ chia sẻ từng quả trứng, cọng hành… Sài Gòn đang bệnh khiến ta thấy quặn lòng và chỉ muốn ôm thật chặt vào lòng. Cảm ơn Tamypu, nhà thơ Nguyễn Phong Việt, nghệ sĩ Võ Trân Châu, Nicky Khánh Ngọc, Vương Thiên Minh, Văn Nguyên, anh Dzung Yoko, nhiếp ảnh gia Monkey Minh, Lân Trần và cả những bạn đọc đã tham gia gửi thư của mình về cho @ELLEVietnam.

Và tôi nhận ra rằng Love Letters to Saigon cũng có thể là một “liều thuốc” giúp chúng tôi cảm thấy bình tâm hơn; thấy cảm kích khi có thể làm điều gì đó để giải bày lòng biết ơn và phần nào xoa dịu cho những ngày tháng khó khăn này.

Niềm vui trong những ngày này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Có thể là những bó rau, chục trứng gà mua được ở siêu thị, sức khoẻ của người thân, gia đình và bạn bè, hay khoảng thời gian trong ngày dành riêng cho chính mình. Một chút màu son tươi tắn, chăm sóc, nâng niu làn da, mái tóc bằng những sản phẩm dịu nhẹ cũng là cách vực dậy tinh thần và xua tan những suy nghĩ tiêu cực.

Một khảo sát do ELLE International thực hiện với hơn 20 ngàn bạn đọc ELLE trên toàn thế giới trong đầu năm 2021 cho thấy 68% phụ nữ cảm thấy tự tin khi nhìn về tương lai; và 60% chia sẻ rằng họ thấy hạnh phúc với thực tại, với những thay đổi và tác động mà họ đã trải qua vì đại dịch. Trong chuyên mục ELLE Voices, những người bạn của ELLE cũng đã nói về góc nhìn khả quan, khi việc thay đổi, thích nghi với thực tại là bắt buộc, và được xem đó là cơ hội để thay đổi, để làm tốt hơn những gì mình đam mê, và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

ELLE mong rằng bạn đã tìm thấy và đang thực hành những phương thức giúp bản thân giữ được sức khỏe bền bỉ và tinh thần tích cực. Nếu chưa, đừng ngại lên tiếng nhờ được giúp đỡ, vì hãy tin rằng xung quanh bạn vẫn có rất nhiều tấm lòng yêu thương và chân thành.

tạp chí Phai đẹp ELLE 8/2021

Ca sĩ JENNIE – Hình ảnh HONG JANG HYUN – Trang phục, phụ kiện, trang sức CHANEL

tạp chí Phai đẹp ELLE 8/2021

Ca sĩ JENNIE – Hình ảnh HONG JANG HYUN – Trang phục, phụ kiện, trang sức CHANEL

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí