ELLE tháng 9/2018 – New Season, Better Style

Đăng ngày:

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 9/2018] Rất nhiều cảm hứng và câu chuyện thú vị về thế giới thời trang mùa Thu Đông 2018 được gói gọn trong số báo tháng 9 của Tạp chí Phái đẹp ELLE.

Bạn đọc thân mến,

Bạn đang cầm trên tay số báo tháng 9 – The September Issue. Đây là một trong những số báo đặc biệt trong năm khi các Biên tập viên của Tạp chí Phái đẹp ELLE lựa chọn, review những BST Thu – Đông 2018 đẹp nhất, những xu hướng hứa hẹn sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn trang phục của bạn, hay những gì bạn sẽ thấy ngập tràn trên Instagram trong thời gian tới. Rất nhiều cảm hứng của BST Thu – Đông đến từ câu chuyện di sản, kho lưu trữ của thương hiệu. Các NTK đã tái sinh những dấu ấn đặc trưng thông qua lăng kính đương đại của streetwear, phong cách athleisure, vẻ đẹp phi giới tính…

Điều khiến bản thân tôi thấy thú vị hơn cả là sự xuất hiện của những tên tuổi trẻ mới toanh. Họ là những nhân tài thiết kế tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi cần thiết cho ngành thời trang. Trong những mùa sắp tới, có lẽ bạn sẽ tiếp tục nghe nhắc đến Richard Quinn, Molly Goddard, hay Marine Serre… Bước ra từ những trường đào tạo hàng đầu, được công nhận bởi những cuộc thi thiết kế danh tiếng như LVMH Prize, các NTK trẻ mang đến góc nhìn mới mẻ, chứng tỏ thời trang có thể trở thành phương tiện hoàn hảo để phản ánh nền văn hóa, những vấn đề của xã hội và niềm đam mê của thế hệ trẻ.

Số báo tháng 9 còn đánh dấu lần đầu tiên ELLE chụp Min và Soobin Hoàng Sơn, hai nhân vật đã giành được giải thưởng nữ và nam ca sĩ phong cách nhất của ELLE Style Awards 2018. Đây cũng là lần đầu tiên Min và Soobin cùng xuất hiện trên một “sân khấu”, và đó lại là sân khấu thời trang với những thiết kế mới nhất từ BST Thu – Đông 2018 của Chanel. Mỗi người sở hữu một con đường, cá tính âm nhạc rất khác nhau, nhưng khi trò chuyện cùng ELLE, cả hai đều chia sẻ về niềm tin vào con đường đã chọn, và tâm huyết tìm kiếm những trải nghiệm, thách thức mới.

Mời bạn cùng ELLE bước vào không gian mùa Thu với tâm thế cởi mở để đón nhận những cảm hứng nổi bật nhất về thời trang, làm đẹp cùng những góc nhìn sâu sắc về thế giới giải trí và nghệ thuật đương đại.

Ban Biên tập Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí