ELLE tháng 10/2019 – Stand Up for Women

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/09/2019 17:46:11

Bạn cũng sẽ tìm thấy trong số báo này rất nhiều hình ảnh, chia sẻ thú vị của những người phụ nữ Việt Nam thành công và đang từng ngày truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.

Greta Thunberg, cô bé 16 tuổi đến từ Thụy Điển đã gắn kết với hàng triệu học sinh và khởi xướng những cuộc biểu tình vì môi trường ở nhiều nước trên thế giới. Nữ diễn viên Amber Heard một thời từng gắn liền với nhiều scandal đang dùng tiếng nói của mình để giúp đỡ và chăm sóc cho những người tị nạn. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm, tiếp bước sau Hồng Ánh, Ngô Thanh Vân và nhiều nữ đạo diễn khác một lần nữa chứng tỏ rằng phụ nữ hoàn toàn có khả năng để thành công trong lĩnh vực sáng tạo và giải trí.

Đó chỉ là một số ít trong rất nhiều câu chuyện khác khiến tôi thật sự cảm kích về những người phụ nữ mạnh mẽ và tài giỏi. Họ đang không ngừng đóng góp công sức, tiếng nói của mình, truyền đi những thông điệp về sự bình đẳng giới, sắc tộc, màu da… Bạn có thể tìm thấy chân dung của họ ở khắp nơi, trên trang bìa của những tạp chí thời trang lớn nhất, hay trên sàn diễn của những thương hiệu đình đám, và họ có thể cũng chính là những người phụ nữ ở xung quanh bạn.

Sau bao nỗ lực đấu tranh, đã có rất nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng ta đã đạt được những mục tiêu như mong muốn. Vẫn còn rất nhiều phụ nữ bị phân biệt đối xử nơi công sở, ở Hollywood, hay ngay cả trong ngôi nhà của chính mình… Trong chuyên mục ELLE Voices đặc biệt của số báo tháng 10, Tạp chí Phái đẹp ELLE mong muốn chia sẻ cùng bạn những thông điệp đầy khích lệ từ những người phụ nữ truyền cảm hứng. Dù là diễn viên, NTK thời trang, nhà hoạt động môi trường, một tỷ phú, hay một cô bé tuổi teen… tất cả đều đang theo cách của riêng mình hành động vì cộng đồng, hỗ trợ và trao quyền cho những người phụ nữ khác xung quanh mình. Và bạn cũng có thể làm điều tương tự, theo cách riêng của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy trong số báo này rất nhiều hình ảnh, chia sẻ thú vị của những người phụ nữ Việt Nam thành công và đang từng ngày truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Đó là fashionista Châu Bùi trẻ trung, thời trang trên đường phố New York; hay một Mỹ Tâm sang trọng, đằm thắm và vô cùng chân thành khi nói về tình yêu không hề xoay chuyển của cô dành cho âm nhạc và những khán giả thân thương.

ELLE thân chúc tháng 10 của bạn sẽ ngập tràn những niềm vui, cảm hứng về làm đẹp, mặc đẹp và những hành động đẹp.

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

Tạp chí Phái đẹp ELLE 1

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí