10 show diễn thời trang nổi bật nhất Thu-Đông 2013

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/09/2013 12:21:06

Thời trang Thu-Đông mang tới những góc nhìn đầy mới mẻ về người phụ nữ. Những thiết kế không đơn thuần là sự phản chiếu phong cách cá nhân, mà vẽ ra cả giấc mơ hoang đường nhất trong đầu họ (It’s not about who you are, but the woman you want to be). Cùng ELLE điểm lại 10 show diễn nổi bật nhất Thu-Đông 2013.

\ Dolce&Gabbana
Dolce&Gabbana đã trình làng BST mới lấy cảm hứng và cũng mang đôi điều ẩn dụ về tôn giáo. Khoảnh khắc tất cả người mẫu cùng bước ra trong sắc đỏ rực rỡ đẹp đầy phấn khích!Dolce&Gabbana<br/>Dolce&Gabbana đã trình làng BST mới lấy cảm hứng và cũng mang đôi điều ẩn dụ về tôn giáo. Khoảnh khắc tất cả người mẫu cùng bước ra trong sắc đỏ rực rỡ đẹp đầy phấn khích!
Burberry Prorsum
Năm nào cũng vậy, show diễn của Burberry luôn đầy ắp khách mời là những ngôi sao nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Christopher Bailey đã đặt tên cho BST của mình là Trench Kisses lấy cảm hứng từ người phụ nữ của thập niên 60.Burberry Prorsum<br/>Năm nào cũng vậy, show diễn của Burberry luôn đầy ắp khách mời là những ngôi sao nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Christopher Bailey đã đặt tên cho BST của mình là Trench Kisses lấy cảm hứng từ người phụ nữ của thập niên 60.
Chanel
Karl Lagerfeld đã chọn quả địa cầu khổng lồ đặt trong lòng Grand Palais và nhạc nền “Around The World” của Daft Punk để thể hiện ý tưởng "một hành tinh của Chanel" nhân kỷ niệm 100 năm của hãng.Chanel<br/>Karl Lagerfeld đã chọn quả địa cầu khổng lồ đặt trong lòng Grand Palais và nhạc nền “Around The World” của Daft Punk để thể hiện ý tưởng
Christian Dior
Diễn ra trong không khí thần tiên trên nền nhạc của Laurie Anderson với những quả cầu bạc lơ lửng tựa những đám mây, show diễn của NTK Raf Simons cho Dior làm mãn nhãn tất cả các khách mời. Cả thời trang và nghệ thuật (cảm hứng từ ông hoàng Pop-Art Andy Warhol) đã cùng thăng hoa!Christian Dior <br/>Diễn ra trong không khí thần tiên trên nền nhạc của Laurie Anderson với những quả cầu bạc lơ lửng tựa những đám mây, show diễn của NTK Raf Simons cho Dior làm mãn nhãn tất cả các khách mời. Cả thời trang và nghệ thuật (cảm hứng từ ông hoàng Pop-Art Andy Warhol) đã cùng thăng hoa!
Giorgio Armani
Đêm diễn như một giấc mơ đẹp với đường băng sáng choang tập trung mọi sự chú ý. BST "Garconne" của NTK bậc thầy Giorgio Armani tiếp tục nhận được vô số lời tán thưởng bởi kỹ thuật cắt may hoàn hảo và những ý tưởng không bao giờ cũ.Giorgio Armani <br/>Đêm diễn như một giấc mơ đẹp với đường băng sáng choang tập trung mọi sự chú ý. BST
Givenchy
Sự nổi loạn, bất quy tắc mà Riccardo Tisci tạo ra trên sàn catwalk trong show diễn của Givenchy đã làm “thỏa mãn cơn khát” của những người đang chờ đợi “một làn gió mới”. Tất cả mọi thiết kế, mẫu họa tiết, màu sắc, phụ trang, phong cách trang điểm... trong show diễn đều ma mị!Givenchy<br/>Sự nổi loạn, bất quy tắc mà Riccardo Tisci tạo ra trên sàn catwalk trong show diễn của Givenchy đã làm “thỏa mãn cơn khát” của những người đang chờ đợi “một làn gió mới”. Tất cả mọi thiết kế, mẫu họa tiết, màu sắc, phụ trang, phong cách trang điểm... trong show diễn đều ma mị!
Gucci
Người mẫu của Gucci bước ra trong những thiết kế quyến rũ, lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 40, tựa những thiên thần của bóng đêm. BST "ready-to-wear" của Frida Giannini với các chất liệu chính như lông thú, da trăn... được nhận định là cao cấp và xa hoa không kém gì các BST haute couture.Gucci <br/>Người mẫu của Gucci bước ra trong những thiết kế quyến rũ, lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 40, tựa những thiên thần của bóng đêm. BST
Marc Jacobs
Một mặt trời khổng lồ đã được NTK Marc Jacobs đem lên sàn diễn và những người mẫu như tia nắng rạng rỡ trong các thiết kế được phủ đầy sequin. Một phần quan trọng khác của BST là các mẫu lấy cảm hứng từ đồ pyjama với chất liệu lụa satin mềm mại nhất.Marc Jacobs <br/>Một mặt trời khổng lồ đã được NTK Marc Jacobs đem lên sàn diễn và những người mẫu như tia nắng rạng rỡ trong các thiết kế được phủ đầy sequin. Một phần quan trọng khác của BST là các mẫu lấy cảm hứng từ đồ pyjama với chất liệu lụa satin mềm mại nhất.
Louis Vuitton
Show diễn của Louis Vuitton luôn là một cái kết ngọt ngào và đầy bất ngờ của Tuần lễ thời trang Paris. Marc Jacobs tạo ra một không gian và BST đầy hoài cổ, sàn catwalk mô phỏng hành lang của khách sạn. Bí ẩn y như thế giới của những người phụ nữ!Louis Vuitton <br/>Show diễn của Louis Vuitton luôn là một cái kết ngọt ngào và đầy bất ngờ của Tuần lễ thời trang Paris. Marc Jacobs tạo ra một không gian và BST đầy hoài cổ, sàn catwalk mô phỏng hành lang của khách sạn. Bí ẩn y như thế giới của những người phụ nữ!
Versace
BST “Vunk” (kết hợp giữa Versace và Punk) tạo cảm giác mạnh mẽ và tự do từ phong cách của những ngôi sao nhạc Rock nhưng một phần nào đó vẫn mềm mại, nữ tính ở những thiết kế với chất liệu lông thú, ren lưới. Có người còn so sánh người mẫu của Versace mùa này nhìn hấp dẫn không khác gì các Bond-girl, tình nhân của điệp viên 007 James Bond.Versace <br/>BST “Vunk” (kết hợp giữa Versace và Punk) tạo cảm giác mạnh mẽ và tự do từ phong cách của những ngôi sao nhạc Rock nhưng một phần nào đó vẫn mềm mại, nữ tính ở những thiết kế với chất liệu lông thú, ren lưới. Có người còn so sánh người mẫu của Versace mùa này nhìn hấp dẫn không khác gì các Bond-girl, tình nhân của điệp viên 007 James Bond.
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang