10 thước phim quảng cáo thời trang đáng chú ý nhất 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 21:12:57

Tung hô bình đẳng giới, khơi gợi lịch sử phong cách văn hoá Mỹ.. tất cả đều được thể hiện qua những bộ phim thời trang ngắn của các thương hiệu lẫn tạp chí thời trang thế giới.

Top 10 phim quảng cáo từ các thương hiệu thời trang hay nhất
Cuộc đổ bộ của phim ngắn thời trang trong chiến dịch quảng cáo của các thuơng hiệu vào mùa cuối năm 2016.

Những thước phim quảng cáo ngắn luôn là một phần cực kỳ quan trọng đối với những chiến dịch thời trang của các thương hiệu lớn. Đây là kênh quảng cáo độc đáo và thu hút trực quan nhất đến người xem dành cho những đợt ra mắt bộ sưu tập mới của hãng. Ngôn ngữ của những thước phim quảng cáo thời trang này thường là âm nhạc, những bước nhảy, câu chuyện về bình đẳng giới, về lịch sử văn hóa, hay đôi khi chỉ là những cách chơi chữ thú vị và thông minh… Một lần nữa, điện ảnh lại khiến thời trang trở nên có ý nghĩa thiết thực và trọn vẹn hơn giữa từng khía cạnh của cuộc sống muôn màu.

Mời các bạn đón xem 10 thước phim quảng cáo thời trang tuyệt vời nhất 2017 từ những nhà mốt danh giá như Gucci, Kenzo, Marc Jacobs… hay những thương hiệu khổng lồ hiện nay như Nike, adidas… tại: 10 THƯỚC PHIM THỜI TRANG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU ĐỘC ĐÁO NHẤT 2017.

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Beth Phạm (Nguồn: Business Of Fashion)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang