4 xu hướng túi xách hàng hiệu từ Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017/18

Đăng ngày:

Tuần lễ thời trang mùa Thu-Đông 2017/18 đã khép lại thành công không chỉ với những bộ trang phục xa hoa mà còn mang tới những xu hướng túi xách hàng hiệu ấn tượng.

Tại Tuần lễ thời trang London, Johnny Coca cho ra mắt dòng túi Amberley mới cho Mulberry còn tại Paris, trong khi Valentino vẫn ưu ái những chiếc túi mini thì Karl Lagerfeld lại đẩy mạnh trào lưu của những chiếc túi quá khổ. Cùng ELLE điểm lại những chiếc túi xách hàng hiệu ấn tượng cho mùa Thu-Đông 2017/18.

Một chiếc túi Amberley ra mắt mùa Thu-Đông 2017 của Mulberry

Một chiếc túi Amberley ra mắt mùa Thu-Đông 2017 của Mulberry

Một chiếc túi Amberley khác của Mulberry

Một chiếc túi Amberley khác của Mulberry

Một chiếc túi Amberley khác của Mulberry

Một chiếc túi Amberley khác của Mulberry

1. Túi xách lông thú

Túi xách lông trong BST Thu-Đông 2017/18 c ủa Ance Studios

Túi xách lông trong BST Thu-Đông 2017/18 của Ance Studios

Xu hướng túi xách lông thú thực sự được đẩy lên cao tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017/18. Fendi mang tới những chiếc túi lông hoạ tiết độc đáo trái với những chiếc túi xách lông đơn sắc của Sonia Rykiel hay Nina Ricci.

2. Túi mini

Những chiếc túi mini vẫn được cả Pierpaolo Piccioli và Karl Lagerfeld ưu ái tại Tuần lễ thời trang Paris qua BST Thu-Đông của Valentino và Chanel. Bên cạnh đó, BST Thu-Đông 2017 của Fendi cũng mang tới những chiếc clutch mini với logo chữ F xử lý tinh tế.

3. Túi XL

Một chiếc túi oversized trong BST Thu-Đông 2017 của Gucci

Một chiếc túi oversized trong BST Thu-Đông 2017 của Gucci

Trái với xu hướng túi xách mini, BST túi xách hàng hiệu Thu-Đông của Acne Studio cũng mang tới những chiếc túi xách da khổ lớn được phối trên tông màu đen, trắng, đỏ sang trọng. Tại Tuần lễ thời trang Paris, bên cạnh những chiếc túi hình cầu siêu thực, Karl cũng mang tới chiếc clutch chần quả trám oversized. Những chiếc túi khổ lớn cũng được xuất hiện rộng rãi từ BST Thu-Đông của Stella McCartney, Céline, Anya Hindmarch cho tới Balenciaga.

4. Túi hộp

Chiếc túi Vanity Case dự báo sẽ rất hot của Victoria Beckham

Chiếc túi Vanity Case dự báo sẽ rất hot của Victoria Beckham

Những chiếc túi dạng hộp rất được ưu ái tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017/18. Victoria Beckham mang tới Tuần lễ thời trang New York chiếc túi Vanity Case trong tông màu đen và đỏ đun sang trọng. Trong khi đó dáng túi hộp tròn cũng xuất hiện từ BST Thu-Đông của Mulberry, Chanel, Marchesa và John Galliano.

Bên cạnh đó, mùa Thu-Đông 2017 cũng mang tới những chiếc túi đa dạng và độc đáo khác từ chiếc túi chim cánh cụt của Thom Browne cho tới chiếc túi giấy vệ sinh của Moschino.

Xem thêm 

Những BST túi xách hàng hiệu đáng mơ ước từ các Fashion Youtuber nổi tiếng

12 mẫu túi xách thời trang hàng hiệu sẽ lên kệ vào mùa Xuân 2017

Túi xách hàng hiệu Gucci dẫn đầu xu hướng bag layering: “Triple-Bagging”

Nhóm thực hiện

Minh (Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more