Calvin Klein – Phong cách Mỹ mạnh mẽ đan xen với một chút hoang dã

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/04/2018 19:59:02

Calvin Klein là thương hiệu quốc tế với phong cách sống toàn cầu, thể hiện những ý tướng táo bạo, tiến bộ cùng sự quyến rũ và sự tối giản. CK đem đến những phấn khích và truyền cảm hứng cho khách hàng khi sử dụng những hình ảnh khiêu khích và thiết kế ấn tượng để kích thích các giác quan.

calvin klein 1

Mặc dù nhiều người sẽ chú ý đến tính thẩm mỹ trong các tác phẩm của Raf Simons, nhưng bộ sưu tập vẫn duy trì được tính độc lập vốn có, đặc biệt là sau khi chinh phục phong cách phương Tây – sẽ thường bị cường điệu hóa thậm chí là lòe loẹt trong một số trường hợp. Bộ sưu tập của Calvin Klein Jeans được đánh giá là bằng chứng về sự đổi mới trong mùa này thông qua cách Raf Simon sử dụng kết hợp màu sắc và thử nghiệm phong cách Mỹ mạnh mẽ đan xen với một chút hoang dã. Đối với mùa xuân, Calvin Klein đưa ra các thiết kế thiên về phối hợp nhiều lớp trang phục với nhau, như đồng phục phục vụ, giày boot cao bồi và denim. Sự kết hợp của váy hoa và váy jean tạo nên sự khác biệt trong trang phục. Ngoài ra, các điểm khác biệt khác như là các bản in màu, logo được khâu trực tiếp ở lớp ngoài cùng của trang phục cũng tạo nên điểm nổi bật cho trang phục.

Calvin Klein - Phong cách Mỹ mạnh mẽ đan xen với một chút hoang dã

Calvin Klein – Phong cách Mỹ mạnh mẽ đan xen với một chút hoang dã

Calvin Klein Underwear đạt được sự quyến rũ nhẹ nhàng và đầy bí ẩn, được biết đến qua logo được được thêu chữ và thiết kế đơn sắc tinh khiết, đồng thời duy trì được thế mạnh của mình là tạo ra những mặt hàng hiệu quả và đơn giản, dễ dàng tạo ra cảm giác thoải mái và tự tin. Ngoài các màu cơ bản như trước, đa dạng màu sắc khiến cho CK Underwear SS18 trở nên trẻ trung hơn. Đặc biệt, lần đầu tiên CALVIN KLEIN sử dụng các gam màu pastel ngọt ngào kết hợp với công nghệ bảo vệ sức khỏe người dùng khiến cho CALVIN KLEIN Underwear trở thành item không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, CALVIN KLEIN Modern Cotton và dòng sản phẩm CALVIN KLEIN Body mới vẫn là nét đặc trưng của phong cách CALVIN KLEIN UNDERWEAR sexy đầy nổi loạn. Việc sử dụng chất liệu vải cao cấp, phối đồ hợp lý, khiến cho CK Underwear không chỉ là trang phục hàng ngày mà trở thành món đồ ai cũng muốn sở hữu.

Calvin Klein Underwear đạt được sự quyến rũ nhẹ nhàng và đầy bí ẩn

Calvin Klein Underwear đạt được sự quyến rũ nhẹ nhàng và đầy bí ẩn.

Thành lập vào năm 1968 bởi Calvin Klein và người cùng sáng lập Barry Schwartz, một trong những nhà lãnh đạo thời trang của nước Mỹ, đã bắt tay xây dựng dang tiếng qua các thiết kế sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ. Doanh thu bán lẻ toàn cầu của Calvin Klein vượt hơn 8 tỉ đô vào năm 2015, được phân phối ở hơn 110 quốc gia. Calvin Klein có hơn 10.000 nhân viên trên toàn cầu. Và được tập đoàn PVH mua lại vào năm 2003.

Xem thêm 

Quần thay vì váy đầm là xu hướng nổi bật nhất mùa thời trang cưới 2019

Mặc jumpsuit đi làm, tại sao không?

5 bí quyết mua hàng online để bạn không phải trả lại đồ 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang