Cara Delevingne và Pharrell Williams trong teaser phim ngắn mới của Chanel

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/11/2014 11:10:01

Nối tiếp những hình ảnh vừa được tiết lộ về phim ngắn mới “Reincarnation” (Tái sinh) do Karl Lagerfeld đạo diễn, Chanel ra mắt teaser ngắn với sự góp mặt của siêu mẫu Cara Delevingne và nhà sản xuất/ca sĩ Pharrell Williams. “Reincarnation” là câu chuyện về nguồn cảm hứng của Coco Chanel cho chiếc áo jacket đặc trưng Chanel. Được biết, phim ngắn này sẽ được trình chiếu lần đầu tiên trong buổi ra mắt bộ sưu tập Métiers d’Art của Chanel vào ngày 2 tháng 12 tại thành phố Salzburg nước Áo.

ellevn reincarnation cara delevingne pharrell williams

Trong đoạn teaser, Cara DelevingnePharrel Williams nhảy cùng nhau điệu slow trên nền bài hát “CC the world”, vẽ lại câu chuyện gặp gỡ của Coco Chanel và một anh nhân viên khách sạn trong một chuyến đi của bà đến Salzburg vào năm 1954. Sự gặp gỡ này đã truyền cảm hứng cho Coco sáng tạo ra chiếc áo khoác đặc trưng của thương hiệu Chanel sau này. Điều đặc biệt là bài hát này do chính Cara và Pharrell thể hiện, và lời bài hát cũng là của Pharrell chắp bút. Trang phục của họ chính là những thiết kế mới trong BST Métiers d’Art của Chanel.

Karl Lagerfeld chia sẻ về “Reincarnation”: “Đã đến lúc mọi người biết đến nguồn gốc của những chiếc áo khoác Chanel – nó đã được truyền cảm hứng từ chiếc áo của một nhân viên điều hành thang máy, tại một khách sạn gần thành phố Salzburg vào những năm 1950… Phim ngắn “Reincarnation” là câu chuyện về một chiếc áo jacket của người điều hành thang máy đã tái sinh thành một món thời trang bất hủ của phái đẹp.”

Cùng xem teaser phim ngắn “Reincarnation”:

Nhóm thực hiện

Thuỷ Nguyễn thực hiện

Ảnh sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang