Chanel ra mắt phim ngắn “Reincarnation”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/12/2014 11:25:11

“Reincarnation” (Tái sinh) nói về nguồn gốc của chiếc áo jacket đặc trưng của Chanel, với sự tham gia của siêu mẫu Cara Delevingne và ca sĩ / nhà sản xuất âm nhạc Pharrell Williams.

ellevn reincarnation

Trong phim ngắn dài 8 phút này, Pharrell Williams và Cara Delevingne đã hoá thân từ một anh nhân viên điều khiển thang máy khách sạn và một cô giúp việc ở quán bar thành Hoàng đế  Franz Josef và hoàng hậu Elisabeth “Sisi” của nước Áo trong một giấc mơ diệu kì. Bản nhạc nền “CC the world” do Pharrell viết lời vang lên ma mị trong một căn phòng thắp đèn mờ ảo, tôn lên điệu nhảy sang trọng của họ. Giọng hát của Cara Delevingne thật ngọt ngào, hoà vào giọng hát chính mạnh mẽ của Pharrell Williams làm khán giả một lần nữa ngả mũ trước tài năng của cô nàng siêu mẫu xinh đẹp này.

Con gái của vua hài Charlie Chaplin, Geraldine Chaplin cũng góp mặt trong phim ngắn này với vai diễn nhà thiết kế Coco Chanel. Trong một chuyến viếng thăm nước Áo, bà đã được truyền cảm hứng từ chiếc áo jacket của một anh nhân viên điều hành thang máy khách sạn để sáng tạo ra chiếc áo khoác đặc trưng của thương hiệu Chanel sau này.

Phim ngắn “Reincarnation” là một tuyệt tác tiếp theo của Karl Lagerfeld cho Chanel, được trình chiếu trong show diễn thường niên Métiers d’Art của hãng này vào ngày 2/12.

Cùng ELLE xem phim ngắn “Reincarnation” của Chanel nhé!

 

Xem thêm Phim ngắn Walking Stories (2013) của Salvatore Ferragamo

Xem thêm  Top 5 phim ngắn về thời trang

 

Nhóm thực hiện

Thuỷ Nguyễn thực hiện


Thế giới thời trang