Gu thời trang ấn tượng của cụ bà Đài Loan U90

Đăng ngày:

Với cụ bà Moon Lin, thời trang như một cuộc dạo chơi thú vị và như một minh chứng cho việc tuổi tác chẳng ảnh hưởng gì đến phong cách thời trang của con người.

Hãy cùng ELLE Việt Nam tới thăm Moon Lin, một cụ bà 88 tuổi người Đài Loan có hơn 93.000 người theo dõi trên Instagram nhờ vào gu thời trang street style cực kỳ “chất” của mình. Bà Moon Lin không “chừa” một thứ gì trong gu thời trang streetwear, từ những chiếc quần jeans rách (ripped jeans) cho đến những chiếc áo đấu bóng rổ. Với bà, thời trang như một cuộc dạo chơi thú vị và như một minh chứng cho việc tuổi tác chẳng ảnh hưởng gì đến “gu” của con người, bà thật sự khiến đám hậu bối phải ngả mũ ngưỡng mộ.

Thay vì sống theo “khuôn mẫu” như những người cùng tuổi, bà Moon Lin chia sẻ rằng “Điều tuyệt khi sống ở cái tuổi 88 này là bạn có thể mặc bất cứ gì bạn thích! Không ai có thể điều khiển tôi! Tôi luôn muốn thử những thứ gì đó mới mẻ mỗi ngày. Không biết liệu ngày mai mình có nên đi xăm hình không nhỉ? Cuộc sống bắt đầu ở tuổi 88”.

Bài viết do 林莊月里 (@moonlin0106) chia sẻ vào

Đọc trọn vẹn bài viết và chiêm ngưỡng những bộ outfit cực chất của cụ bà Moon Lin tại: PHONG CÁCH THỜI TRANG STREET STYLE ẤN TƯỢNG CỦA CỤ BÀ NOON LIN

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang