Mai Lâm – “Người đàn bà đẹp là người sống với niềm đam mê”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/08/2013 16:54:01

Mai Lâm, nhà thiết kế đầy cá tính của thời trang Việt Nam là một người phụ nữ đẹp theo cách của riêng mình: Mái tóc trắng đặc trưng, làn da mịn màng, hồng hào, phong thái và trang phục của chị là sự kết hợp giữa xưa và nay, tomboy mạnh mẽ và Việt Nam thuần chất.

-044

Phong cách của Mai Lâm:

1. Tôi không nghĩ mình là một phụ nữ đẹp. Theo tôi, đẹp là phải giống mấy cô người mẫu: Cao, sắc sảo, rực rỡ. Còn tôi thì thấp bé và mọi nét trên gương mặt đều nhỏ. Nhưng tôi có cách của riêng mình để luôn là người nổi bật. Mọi thứ nằm ở tinh thần. Người đàn bà tìm được niềm đam mê trong cuộc sống và được làm những gì khiến mình hạnh phúc, thì tự khắc sẽ đẹp.

2. Chìa khóa cho mọi thành công trong cuộc sống là: “Phải biết mình muốn gì và cứ theo đó mà đi”. Điều này cũng áp dụng trong làm đẹp, giảm cân. Ý chí quan trọng trong tất cả mọi việc.

3. Tôi hầu như không trang điểm khi đi ra ngoài. Vào những dịp quan trọng thì tôi tô một chút son đỏ của Chanel và chỉ thế mà thôi. Giữ da sạch và để da thoáng, ít dùng mỹ phẩm thì da sẽ bóng đẹp. Uống hai lít nước mỗi ngày cũng là một bí quyết tôi luôn tuân theo.

4. Ba thứ quan trọng nhất của một người phụ nữ là sự tự tin, sức khỏe và niềm vui.

5. Sự tự tin đến từ việc người phụ nữ biết được giá trị của mình và biết mình muốn gì. Với riêng tôi, người phụ nữ yêu gia đình thì niềm hạnh phúc tỏa ra rạng rỡ trên khuôn mặt.

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Ngọc – Ảnh: Brian Nguyễn

Designer: Mai Lâm


Thế giới thời trang