Hình xăm trang sức – Xu hướng không tốn kém

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/06/2015 23:04:10

Từ show của Dries Van Noten và Anthony Vaccarello trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2015, những chi tiết làm đẹp mô phỏng khuyên tai, khuyên môi hay những hình xăm giả đã tạo nên xu hướng làm đẹp mới không hề tốn kém.

Những hình xăm tạm thời ánh kim đã đang trở thành hiện tượng làm đẹp nổi bật nhất thời gian vừa qua. Sao thế giới như Beyoncé, Alessandra Ambrosio, nhà thiết kế Carolina Herrera de Báez đều đón đầu hiện tượng thời trang lẫn làm đẹp này. Và qua Tuần lễ thời trang Paris 2015, xu hướng ‘tạm thời’ này chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa mới đối với các tín đồ mê làm đẹp.

Tại show của Dries Van Noten Xuân-Hè 2015, những đường vẽ metallic ở môi dưới của người mẫu đã tạo nên điểm thu hút cho buổi diễn vì đã biến hóa xu hướng hình xăm giả đang hot trong mùa Hè một cách độc đáo hơn. Chuyên gia trang điểm Peter Philips chia sẻ rằng đường kẻ ánh vàng đó có thể xem như khuyên môi, hoặc ánh nhũ từ lớp son bóng.

 

Hình xăm

Trang sức không tốn kém

Hình xăm

Trong show của Anthony Vaccarello tại London Fashion Week 2015, phong cách thời trang – làm đẹp mang hơi hướng techno/rock nên cách trang điểm giả trang sức này cũng không còn hippie như tính chất ban đầu của nó. Tai dưới của người mẫu được sơn đen  theo đường nét sắc sảo, giúp làm tăng vẻ gothic cho BST của nhà mốt này.

Hình xăm

Hình xăm

Hình ảnh sao thế giới mê mẩn xu hướng jewelry make-up:

Hình xăm

Beyoncé

Hình xăm

Hình xăm

Alessandra Ambrossio

Xem thêm: Câu chuyện đằng sau những hình xăm

 

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang