Khoảnh khắc ấn tượng từ Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/11/2014 09:28:18

So với Tuần lễ Thời trang New York mang khá nhiều tính thương mại, những show diễn ở London lại được biết đến với sự cách tân, đi trước thời đại. Thu được tổng giá trị đơn hàng hơn 100 triệu bảng Anh (gần 158 triệu đô Mỹ) và 5000 người tham dự, Tuần lễ Thời trang London có sự hiện diện của các tên tuổi lớn nhất thế giới như Burberry, Christopher Kane, Erdem, Mulberry, Tom Ford. Sự kiện này cũng là dịp để các ngôi sao đình đám và những gương mặt mới nổi gặp gỡ giao lưu và tỏa sáng trước ống kính.

\ Nghệ thuật phối hợp họa tiết tuyệt hảo của nhà thiết kế Duro Olowu
Những họa tiết đầy màu sắc sặc sỡ được nhà thiết kế này biến hóa sáng tạo trên chất vải silk thượng hạng, khiến trang phục vừa sành điệu vừa tinh tế.
Ảnh: Luis Monteiro/ Duro Olowu Nghệ thuật phối hợp họa tiết tuyệt hảo của nhà thiết kế Duro Olowu
<br/>Những họa tiết đầy màu sắc sặc sỡ được nhà thiết kế này biến hóa sáng tạo trên chất vải silk thượng hạng, khiến trang phục vừa sành điệu vừa tinh tế.
<br>Ảnh: Luis Monteiro/ Duro Olowu
Anya HindmarchAnya Hindmarch Tại show Sibling, bộ ba nhà thiết kế Joe Bates, Sid Bryan và Cozette McCreery lấy cảm hứng từ phong cách New York những năm 80 để trình làng những trang phục thú vị với chi tiết nơ to trên đầu người mẫu.Tại show Sibling, bộ ba nhà thiết kế Joe Bates, Sid Bryan và Cozette McCreery lấy cảm hứng từ phong cách New York những năm 80 để trình làng những  trang phục thú vị với chi tiết nơ to trên đầu người mẫu. Danielle RomerilDanielle Romeril Danielle RomerilDanielle Romeril Markus LupferMarkus Lupfer Richard NicollRichard Nicoll Muôn màu họa tiết tại show House of HollandMuôn màu họa tiết tại show House of Holland Một màu rừng xanh tại show ErdemMột màu rừng xanh tại show Erdem Những bông hồng nước Anh tỏa sáng trên sàn catwalk Marchesa
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm có mặt tại London, Marchesa giới thiệu bộ sưu tập mộng mơ của mình qua sự trình diễn của dàn người mẫu xứ sương mù: Jacquetta Wheeler, Sam Rollinson, và dĩ nhiên không thể thiếu Georgia May Jagger.
Ảnh: Kevin Tachman Những bông hồng nước Anh tỏa sáng trên sàn catwalk Marchesa <br/>Nhân dịp kỉ niệm 10 năm có mặt tại London, Marchesa giới thiệu bộ sưu tập mộng mơ của mình qua sự trình diễn của dàn người mẫu xứ sương mù: Jacquetta Wheeler, Sam Rollinson, và dĩ nhiên không thể thiếu Georgia May Jagger. 
<br>Ảnh: Kevin Tachman
Malaika Firth tươi như hoa tại hậu trường Topshop UniqueMalaika Firth tươi như hoa tại hậu trường Topshop Unique Các nghệ sĩ phát họa người mẫu mặc trang phục của Stella McCartney tại một sự kiện thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang LondonCác nghệ sĩ phát họa người mẫu mặc trang phục của Stella McCartney tại một sự kiện thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang London Nhà thiết kế Nasir Mazhar có những người hâm mộ ăn mặc đẹp nhất
Chỉ cần ngắm nhìn đám đông ăn mặc thật sành điệu trước Somerset House on The Strand là biết Tuần lễ Thời trang London đầy những bất ngờ thú vị. Tại buổi trình làng những thiết kế thể thao lấy cảm hứng từ clubbing của nhà thiết kế London này, đội ngũ fan hùng hậu của Nasir chính là những người mẫu đời thực cho trang phục của Nasir.
Ảnh: Phil Oh Nhà thiết kế Nasir Mazhar có những người hâm mộ ăn mặc đẹp nhất 
<br/>Chỉ cần ngắm nhìn đám đông ăn mặc thật sành điệu trước Somerset House on The Strand là biết Tuần lễ Thời trang London đầy những bất ngờ thú vị. Tại buổi trình làng những thiết kế thể thao lấy cảm hứng từ clubbing của nhà thiết kế London này, đội ngũ fan hùng hậu của Nasir chính là những người mẫu đời thực cho trang phục của Nasir. <br>
Ảnh: Phil Oh
Những bữa tiệc trong bãi đậu xe của Rick Owens
Những “sinh vật sống đêm” sành điệu nhất của đường phố London có mặt đông đủ tại bữa tiệc của nhà thiết kế đến từ California Rick Owens. Một số khách mời còn cưỡi cả ngựa đến nơi.
Ảnh: @m260 Những bữa tiệc trong bãi đậu xe của Rick Owens
<br/>Những “sinh vật sống đêm” sành điệu nhất của đường phố London có mặt đông đủ tại bữa tiệc của nhà thiết kế đến từ California Rick Owens. Một số khách mời còn cưỡi cả ngựa đến nơi.
<br>Ảnh: @m260
Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 đầy cảm hứng underground và clubbing của Sophia Webster Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 đầy cảm hứng underground và clubbing của Sophia Webster Sophia Webster Sophia Webster Christopher Kane Xuân Hè 2015 Christopher Kane Xuân Hè 2015 Ngày áp cuối của Tuần lễ Thời trang London là một trong những ngày quan trọng nhất thuộc chuỗi sự kiện thời trang này, khi những tên tuổi đình đám như Christopher Kane, Tom Ford, và Burberry Prorsum đều cùng trình làng bộ sưu tập mùa mới.Ngày áp cuối của Tuần lễ Thời trang London là một trong những ngày quan trọng nhất thuộc chuỗi sự kiện thời trang này, khi những tên tuổi đình đám như Christopher Kane, Tom Ford, và Burberry Prorsum đều cùng trình làng bộ sưu tập mùa mới. Thậm chí những biên tập viên thời trang yêu giày gót nhọn nhất cũng chuộng giày thể thao. Trên sàn catwalk thì các nàng chân dài cũng xuất hiện với giày bệt nhiều hơn trong show diễn.
Ảnh chụp tại show diễn Burberry Prorsum Ảnh: Kevin Tachman Thậm chí những biên tập viên thời trang yêu giày gót nhọn nhất cũng chuộng giày thể thao. Trên sàn catwalk thì các nàng chân dài cũng xuất hiện với giày bệt nhiều hơn trong show diễn.
<br/>Ảnh chụp tại show diễn Burberry Prorsum
Ảnh: Kevin Tachman
Cara Delevingne xuất hiện tại buổi diễn Burberry Prorsum với trang phục vest táo bạo.
attends the Burberry Prorsum show during London Fashion Week Spring Summer 2015 at on September 15, 2014 in London, England.Cara Delevingne xuất hiện tại  buổi diễn Burberry Prorsum với trang phục vest táo bạo.<br/>attends the Burberry Prorsum show during London Fashion Week Spring Summer 2015 at  on September 15, 2014 in London, England.
Những gương mặt đình đám tại hàng ghế đầu của show Hunter Original: Anna Wintour, Stella McCartney, Nancy Shevell, Sir Paul McCartney, Chrissie Hynde, Rita Ora và Jamie Campbell Bower. Những gương mặt đình đám tại hàng ghế đầu của show Hunter Original: Anna Wintour, Stella McCartney, Nancy Shevell, Sir Paul McCartney, Chrissie Hynde, Rita Ora và Jamie Campbell Bower. Ca sĩ Ellie Goulding và người mẫu Rosie Huntington-Whiteley nổi bật tại một bữa tiệc ăn mừng Tuần lễ Thời trang London của ELLE.Ca sĩ Ellie Goulding và người mẫu Rosie Huntington-Whiteley nổi bật tại một bữa tiệc ăn mừng Tuần lễ Thời trang London của ELLE. Công chúa Beatrice xứ York đến dự buổi trưng bày của Markus LupferCông chúa Beatrice xứ York đến dự buổi trưng bày của Markus Lupfer Poppy Delevingne luôn xinh đẹp mỗi lần xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang LondonPoppy Delevingne luôn xinh đẹp mỗi lần xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang London Thậm chí đến Bradley Cooper cũng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang. Và chỗ ngồi vinh dự nào cho nàng? Dĩ nhiên là ngay cạnh bên nữ hoàng băng giá Anna WintourThậm chí đến Bradley Cooper cũng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang. Và chỗ ngồi vinh dự nào cho nàng? Dĩ nhiên là ngay cạnh bên nữ hoàng băng giá Anna Wintour

Xem thêm 30 thiết kế Xuân Hè 2015 ấn tượng từ Tuần lễ Thời trang London

Xem thêm Cảm hứng làm đẹp từ Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2015

Xem thêm Streetstyle nổi bật tại Tuần lễ Thời trang London Xuân Hè 2015

Những tin tức, hình ảnh mới nhất từ Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015


Thế giới thời trang