Người mẫu Lina Zhang: Ngôi sao mới

Đăng ngày:

Lina Zhang, cô gái có khuôn mặt mảnh và đôi mắt xếch, có lẽ đã quá quen thuộc với khán giả trong các tuần lễ thời trang dù cô mới chỉ xuất hiện lần đầu vào tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2012.

Cho tới giờ, Lina đã sải bước trên sàn diễn của Dolce&Gabbana, Dries Van Noten, Alexander McQueen, Proenza Schouler, Hermès, Céline…

Gương mặt lạnh ấn tượng cùng kỹ thuật catwalk chuyên nghiệp đã mở đường cho cô từ Thượng Hải đến với New York hoa lệ. Con đường trở thành siêu mẫu đang rộng mở và chính vì thế Lina đã đồng ý cộng tác cùng ELLE Việt Nam thực hiện bộ ảnh tại Hội An (Fai Fo) với phong cách rock mạnh mẽ như một sự khẳng định cho đẳng cấp của mình.

Ở độ tuổi 22, Lina Zhang đã đạt được giấc mơ của hàng triệu cô gái châu Á. Tuy nhiên, cô thừa nhận ban đầu khi nghe mọi người nói mình có thể trở thành một người mẫu danh giá, cô chỉ cảm thấy thích thú vì như thế sẽ có điều kiện để đi du lịch nhiều. Kế hoạch cuộc đời cô, từ trước tới nay vẫn là được trở thành một nữ doanh nhân thành công và làm điều gì đó có ích cho những phụ nữ không may mắn.

Quan điểm sống của Lina có lẽ bắt nguồn từ gia đình và những ký ức tuổi thơ. Cô người mẫu sinh ra tại một làng quê cổ kính, mà cô quả quyết đã tồn tại suốt 5.000 năm nay. Sự chăm chỉ, chuyên cần và cả lòng bao dung của cha mẹ đều tác động mạnh mẽ lên tính cách của Lina. Cô nói tất cả những gì cô có được đều xuất phát từ gia đình, truyền thống và đặc biệt là tình yêu cô dành cho cậu em trai bé nhỏ, người cô luôn mong sẽ có dịp đưa tới New York cùng mình để thấy cô đã làm được những gì.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more