Miss Little Soldiers – Thời trang quân phục

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2013 19:11:02

Những bộ “quân phục thời trang” dành cho nữ giới đang chiếm vị thế trong làng thời trang, gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thoải mái, đa dạng và phóng khoáng.

-011

Bộ sưu tập Thu – Đông 2010 của JunyaWatanabe đã ra mắt tại Paris vào tháng ba vừa qua với bộ trang phục đầu tiên được trình diễn là chiếc áo khoác khaki trơn, tiếp theo đó là váy ngắn khaki màu tro, rồi đến những chiếc váy in họa tiết bắt mắt khác. Bạn thật khó để phân biệt đâu là “show” trình diễn thời trang, đâu là trại huấn luyện dự bị, đâu là quân đội thực thụ.

Ngạc nhiên hơn cả là màn trình diễn của bộ sưu tập đã thực sự gây ấn tượng với những chiếc áo quân đội như “Pea Coat” được trang trí bằng nút màu vàng nhạt hay áo khoác đi mưa. Phong cách thời trang quân đội là một phát kiến hữu ích kéo toàn thế giới lại gần nhau, nó không làm mất đi những đường nét trang trí thời trang vốn có mà tạo nên sự khác biệt táo bạo khi quần sooc ngắn với đường chiết ngang hông, kết hợp với đôi bốt đơn giản.

Với trang phục dạng này, bạn dễ dàng tạo nét riêng vừa tự nhiên, vừa tinh tế đầy thu hút và hấp dẫn. Bạn sẽ không khó để tạo cho riêng mình một nét vừa tự nhiên, vừa tinh tế nhưng vẫn đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, cuối cùng thì một được đặt ra là ” Làm thế nào, mà những cô gái có thể mặc được quân phục?”

-008

CELINE

 

Nhóm thực hiện

Bài: Tú Anh – Ảnh: Imaxtree, AFP, Corbis

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang