Phỏng vấn độc quyền NTK Vinn Chokkhatiwat: “TP.HCM là nguồn cảm hứng tuyệt vời”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2018 14:17:47

NTK Vinn Chokkhatiwa chia sẻ cảm xúc lần đầu trình diễn tại ELLE Fashion Runway Show 2018 và những ấn tượng đặc biệt của anh về TP.HCM.

NTK Vinn Chokkhatiwat là người sáng lập thương hiệu Vinn Pantararin cùng một người bạn, NTK Patararin Pongprasit. Với thế mạnh ứng dụng công nghệ trong xử lý vải và kết cấu kiến trúc độc đáo để phát triển họa tiết, bộ sưu tập sẽ là nhân tố gây bất ngờ tại buổi trình diễn ELLE Fashion Runway Show sẽ diễn ra vào tối nay tại White Palace.

Vinn Chokkhatiwat là kiến trúc sư và nhà thiết kế đa ngành. Anh từng nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều lĩnh vực thiết kế khác nhau với sự quan tâm sâu sắc đến xã hội học cũng như đa dạng văn hóa. Vinn hoàn tất bằng thạc sĩ về thiết kế và công nghệ NSCI, Les Aterlier, Paris và có bằng Cử nhân thiết kế kiến trúc tại Đại học Chulalongkim, Thái Lan. Anh từng thực tập tại Iris van Herpen, nhà mốt nổi tiếng về haute couture.

NTK Vinn Chokkhatiwat 1

Ứng dụng công nghệ trong xử lý vải và kết cấu kiến trúc độc đáo để phát triển họa tiết là thế mạnh của NTK Vinn Chokkhatiwat. (Ảnh: Time out)

Quang Đại và dàn người mẫu chuyên nghiệp trình diễn tại ELLE Fashion Runway Show 2018
Những cái tên nổi bật nào sẽ sải bước trên sàn diễn ELLE Fashion Show 2018?

ELLE Việt Nam đã có buổi phỏng vấn ngắn với NTK Vinn Chokkhatiwat về ấn tượng của anh dành cho đất nước và con người Việt Nam.

Cảm giác của anh như thế nào khi lần đầu trình diễn tại ELLE Fashion Runway Show?

Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi nhận được lời mời trình diễn từ ELLE Việt Nam. Chúng tôi cũng có sự chuẩn bị đặc biệt cho BST trình diễn tại sự kiện lần này. Tôi từng đến Việt Nam 2 lần và đất nước của các bạn chưa bao giờ làm tôi hết ngạc nhiên.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố như thế nào theo cảm nhận của anh?

Đây là một thành phố ấm áp, dễ chịu và vô cùng thân thiện. Không khí ở đây cũng thật thoải mái.

buổi fitting elle fashion runway show 2018 15

NTK Vinn Chokkhatiwat trong buổi fitting chuẩn bị cho buổi trình diễn ELLE Fashion Runway Show 2018.

Lần này đến Việt Nam, anh có kế hoạch gì đặc biệt không?

Tôi hy vọng bộ sưu tập có thể gây ấn tượng với khán giả Việt Nam. Mong mọi người sẽ thích các thiết kế sáng tạo của chúng tôi. Nhân dịp này, tôi cũng tham quan xung quanh thành phố để tìm nguồn cảm hứng, có thể để thiết kế cho BST sau này.

Anh thích điều gì nhất ở thành phố này?

Mọi người ở đây vô cùng vui vẻ và thân thiện. Ẩm thực đường phố cũng tuyệt vời. Thành phố của các bạn rất đẹp, nhất là những ngôi nhà có gam màu đậm chất nhiệt đới.

Elle việt nam ELLE fashion show 2018 model 2

BST của NTK Vinn Chokkhatiwat sẽ ra mắt khán giả Việt vào tối 11/12.

Cảm ơn anh về những chia sẻ. Chúc anh có buổi trình diễn thành công cùng ELLE Fashion Runway Show 2018.

ELLE Việt Nam chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành VinFast, Aquafina, Shiseido, Singleton, White Palace, The Myst Đồng Khởi; đối tác e-commerce Robins.vn; đối tác hình ảnh DAINGO studio; đối tác sản xuất Viet Vision; đơn vị hỗ trợ làm tóc L’Oréal Professionnel, M by Chí Tâm.

Xem thêm:

Chộn rộn không khí chuẩn bị trong buổi fitting trước thềm ELLE Fashion Runway Show 2018

Phong cách trang điểm nào sẽ tỏa sáng tại ELLE Fashion Journey 2018?

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Dung, Điền Huyền Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DaingoStudio, Time out

Bài viết liên quan

Thế giới thời trang