Quỳnh Anh Shyn Wraps Up The Year: Hái trái ngọt ngoài vùng an toàn

Đăng ngày:

Không ai có thể quên Quỳnh Anh Shyn với mái tóc vàng rực rỡ và bộ váy Moschino chiến trọn ánh nhìn ở tuần lễ thời trang Milan, mỗi lần xuất hiện của cô luôn gây thót tim và hồi hộp như một thước phim giật gân. 

Không chỉ là fashionista hàng đầu của làng mốt Việt, Quỳnh Anh Shyn còn ghi tên mình vào danh sách những tín đồ thời trang có tầm ảnh hưởng nhất mùa Fashion Week Xuân Hè 2023. Hình ảnh cô nàng “tắc kè hoa” oanh tạc từ Milan đến Paris trở nên “viral” bởi sự phá cách đầy bản lĩnh. Kết thúc một năm đáng tự hào, Quỳnh Anh Shyn nhìn lại cuộc hành trình với nhiều phút giây tỏa sáng và đã sẵn sàng “lên đồ” cho cuộc chơi tiếp theo.

Khoảnh khắc nào đã đem lại nhiều cảm xúc nhất cho Quỳnh Anh Shyn trong năm 2022?

Tại Milan Fashion Week, mình vinh dự trở thành Global VIP trong show diễn của thương hiệu Moschino và có cơ hội chụp ảnh cùng Giám đốc Sáng tạo Jeremy Scott. Đây là một thần tượng mà mình đã ngưỡng mộ từ lâu nên việc đứng cạnh anh ấy là một trong những khoảnh khắc để đời mà mình không bao giờ quên.

quỳnh anh shyn tại show diễn moschino

Quỳnh Anh Shyn và NTK Jeremy Scott tại show diễn của Moschino.

Bức ảnh được nhiều tim nhất trong năm nay?

Dịp Halloween vừa rồi, mình đã “chơi lớn” hóa thân thành người Na’vi trong phim Avatar. Bộ ảnh được chuẩn bị khá công phu. May mắn là được mọi người yêu thích và đón nhận.

quỳnh anh shyn hoá thân thành avatar

Show thời trang ấn tượng nhất mà bạn đã tham dự?

Chính là buổi ra mắt BST Diesel Xuân-Hè 2023 của Giám đốc Sáng tạo Glenn Martens. Mình thực sự bị choáng ngợp bởi không gian, cách bài trí sàn runway và từng thiết kế được trình diễn. Thậm chí mỗi người tham dự show đều có chất và cá tính riêng. Thật là một trải nghiệm khó quên đối với mình.

Xu hướng thời trang bạn yêu thích nhất trong năm 2022?

Denim on denim, một công thức luôn trường tồn với thời gian.

Cuộc gặp gỡ đáng nhớ nhất năm?

Ngoài khoảnh khắc gặp NTK Jeremy Scott thì mình còn một cuộc gặp cũng rất thú vị nữa cùng Baifern trong tiệc tối của Onitsuka Tiger. Hôm đó nhóm Việt Nam và Thái Lan được xếp ngồi cùng nhau. Lúc đầu mình nghĩ Baifern chắc là khó gần và không biết phải nói chuyện gì, nhưng cuối cùng bàn mình lại thành bàn vui nhất và những KOL nước khác cũng phải ghé qua vì thấy vui quá. Mình đã giới thiệu cho bạn bè quốc tế cách hô “dô” khi nhậu của Việt Nam và còn dạy Baifern nói một chút tiếng Việt. Quả là một đêm đáng nhớ trong năm vừa rồi.

fashionista Việt nam ở tiệc tối Onitsuka Tiger

Bộ phim truyền cảm hứng thời trang yêu thích trong năm?

Mình là một mọt phim chính hiệu nhưng để nói về ảnh hưởng thời trang trong năm nay thì có lẽ là series Euphoria. Bộ phim đã tạo nên nhiều phong trào thời trang và làm đẹp. Mình được truyền cảm hứng từ nhân vật Jules, đặc biệt là lối chơi màu sắc trong make-up look của cô ấy.

Oversized hay bodycon và tại sao?

Mình xin phép chọn cả hai vì mình là người thích trải nghiệm nhiều phong cách. Cả oversized hay bodycon đều có cái hay riêng, không cái nào có thể thay thế được cái nào.

Phong cách thời trang bạn muốn thử sức trong năm tới?

Avant garde là phong cách mình đang thử nghiệm và có lẽ sẽ xuất hiện nhiều hơn cùng mình trong năm 2023. Mọi người hãy đón chờ nhé!

Cảm ơn Quỳnh Anh Shyn về những câu chuyện tiếp thêm năng lượng cho một năm mới tràn đầy hứng khởi! 

fashionista có tầm ảnh hưởng trong năm 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Ngọc Lê
Ảnh: Insta@quynhanhshyn_

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang