Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust: Bản giao hưởng ánh sáng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2021 17:08:08

Rolex giới thiệu phiên bản nạm đá quý mới của dòng đồng hồ Oyster Perpetual Lady-Datejust. Được chế tác với vàng vàng 18 ct, chiếc đồng hồ toát lên nét duyên dáng xa hoa và tỏa sáng rực rỡ bởi hàng trăm viên kim cương tô điểm trên mọi bề mặt.

Ra mắt năm 1957, Lady-Datejust là phiên bản dành cho nữ của Datejust – dòng đồng hồ bấm giờ đã trở thành biểu tượng, là nguồn cảm hứng cho phong cách và hiệu suất kỹ thuật của Rolex từ khi ra đời năm 1945 đến nay. Mang vẻ đẹp cổ điển và thừa hưởng tất cả thuộc tính của cỗ máy thời gian huyền thoại, với kích thước nhỏ chỉ 28mm, Oyster Perpetual Lady-Datejust là món trang sức đẳng cấp trên cổ tay mảnh mai của các quý cô thời thượng.

Phiên bản Lady-Datejust mới là một bản hòa ca của ánh sáng với 158 viên kim cương lấp lánh được đính thủ công trên vỏ và vấu, 44 viên kim cương trên vành bezel và 596 viên kim cương trên dây đeo President. Mặt số rực rỡ đính 291 viên kim cương, là lớp nền hoàn hảo để các chữ số La Mã bằng vàng 18 ct phủ sơn đen càng nổi bật hơn.

đồng hồ nạm kim cương Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust

Đồng hồ Oyster Perpetual Lady-Datejust mới bằng vàng vàng 18 ct tỏa ra ánh sáng rực rỡ quyến rũ bởi những viên kim cương lấp lánh được tô điểm trên mọi bề mặt.

mặt số đính kim cương của đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust

Các chữ số La Mã bằng vàng 18 ct phủ sơn đen nổi bật trên mặt đồng hồ rực rỡ đính 291 viên kim cương.

Là biểu tượng của sự mạnh mẽ và sang trọng, vỏ Oyster của Lady-Datejust được chế tác từ khối vàng vàng 18 ct rắn chắc với khả năng chống nước dưới độ sâu 100m. Nắp lưng có thiết kế rãnh tinh tế, được siết chặt bằng một công cụ đặc biệt, đảm bảo chỉ các nhà chế tác của Rolex mới có thể tiếp cận bộ chuyển động bên trong. Núm vặn lên dây Twinlock trang bị hệ thống chống nước kép, dạng núm xoay an toàn siết ngược với vỏ. Mặt kính đồng hồ, với tròng Cyclops ở điểm báo 3 giờ hỗ trợ đọc ngày dễ dàng, được làm bằng ngọc bích có khả năng chống trầy xước tối ưu.

Phiên bản mới của Lady-Datejust được trang bị calibre 2236, một bộ chuyển động hoàn toàn do Rolex phát triển và sản xuất. Đi đầu trong kỹ thuật chế tác đồng hồ, bộ chuyển động cơ học tự lên dây với nhiều bằng sáng chế này sở hữu những đặc tính về độ chuẩn xác, dự trữ điện năng, chịu được va chạm và từ trường, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust

Là biểu tượng của sự mạnh mẽ và sang trọng, vỏ Oyster của Lady-Datejust được chế tác từ khối vàng vàng 18 ct rắn chắc với khả năng chống nước dưới độ sâu 100m.

Calibre 2236 được trang bị dây tóc Syloxi có độ chính xác cao gấp 10 lần so với dây tóc truyền thống trong trường hợp xảy ra va chạm. Thiết kế hình học được cấp bằng sáng chế đảm bảo bộ chuyển động hoạt động đều đặn ở mọi vị trí. Bộ dao động được đặt giữa các bộ giảm sốc Paraflex hiệu năng cao, làm tăng khả năng chống va đập của bộ chuyển động. Calibre 2236 được trang bị mô đun tự lên dây với Perpetual rotor giúp dự trữ năng lượng cho khoảng 55 giờ.

Phiên bản vàng vàng 18 ct mới của Lady-Datejust được trang bị dây đeo President với mối nối ba mảnh đặc trưng. Bên cạnh 596 viên kim cương tráng lệ, dây đeo sử dụng khóa gập ẩn Crownclasp hình vương miện của Rolex, đảm bảo thiết kế liền mạch giữa dây đeo và vỏ đồng hồ, xóa nhòa ranh giới giữa một cỗ máy thời gian với một món nữ trang cao cấp.

khóa gập của đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust

Dây đeo sử dụng khóa gập ẩn Crownclasp hình vương miện của Rolex, đảm bảo thiết kế liền mạch giữa dây đeo và vỏ đồng hồ.

Giống như tất cả dòng đồng hồ Rolex, Oyster Perpetual Lady-Datejust đạt chứng nhận Superlative Chronometer, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trên mọi chuyển động của cổ tay.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Rolex

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang