Elle Fanning và dàn sao diện trang sức tiền tỷ trên thảm đỏ Cannes

Đăng ngày:

Từ năm 1998, trang sức Chopard – “nhà chế tác trang sức của thảm đỏ” là cái tên luôn được lựa chọn bởi các tài tử giai nhân cho sự xuất hiện lộng lẫy trong những kỳ LHP Cannes.

Diễn viên người Mỹ, Julianne Moore xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes trong chiếc đầm xanh bằng lụa của Dior. Cô kết hợp với bộ trang sức cùng màu, bao gồm đôi hoa tai vàng trắng 18K đính một đôi đá ngọc lục bảo hình giọt lệ (9,7g), với những viên ngọc lục bảo và kim cương nhỏ, nhẫn vàng trắng 18K đính một viên ngọc lục bảo hình giọt lệ (4,3g) và kim cương, và sợi dây chuyền vàng trắng 18K. Bộ phim ngắn mà cô góp mặt mang tên The Staggering Girl của đạo diễn Luca Guadagnino sẽ được ra mắt vào tuần tới.

julianne more diện đầm xanh và trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Elle Fanning, nữ diễn viên người Mỹ, thành viên trẻ tuổi nhất của ban giám khảo LHP Cannes lần thứ 72 tỏa sáng với đôi hoa tai từ BST Red Carpet của nhãn hiệu trang sức Chopard. BST được làm bằng vàng trắng 18K đính hai viên kim cương kiểu rose-cut (3,5g), phối với những viên kim cương hình giọt lệ (3,3g). Ngoài ra, cô còn đeo chiếc nhẫn từ BST Temptations bằng vàng hồng 18K đính một viên tourmaline tím hình trái tim được làm từ kim cương, cùng với chiếc nhẫn từ BST Magical Setting bằng vàng trắng 18K đính kim cương tròn (2,1g).

Elle Fanning diện trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Ngôi sao của bộ phim The Dead Don’t Die – Chloë Sevigny, diện thiết kế của Mugler và chọn chiếc lắc tay bằng vàng trắng 18K đính kim cương (14,9g) và một đôi hoa tai đính hai viên kim cương brilliant cut (0,6g mỗi viên) từ BST Haute Joaillerie.

chloe sevigny diện đầm đen của Mugler và trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Jesscia Jung, diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc thu hút sự chú ý với chiếc đầm cúp ngực, phần tùng váy xoè rộng, đính những viên đá lấp lánh của NTK Rami Kadi. Cô tô điểm cho vẻ ngoài với đôi hoa tai đính hai viên kim cương giọt lệ (1,7g và 1,5g), cùng một vòng tay bằng vàng trắng 18K đính kim cương (13,7g).

jessica jung diện đầm trắng xoè đính đá và trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Diễn viên người Pháp Virginie Ledoyen chọn đôi hoa tai từ BST Precious Lace bằng vàng trắng 18K và titanium đính kim cương (2g).

virginie ledoyen diện trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Diễn viên Trung Quốc Lưu Đào lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. Cô diện chiếc đầm trắng xẻ đùi gợi cảm của Etro và phần thân trên được đính hoạ tiết cầu kì. Vẻ ngoài của nữ diễn viên càng nổi bật hơn với bộ dây chuyền vàng trắng 18K đính viên sapphire hình giọt lệ (7,4g), cùng những viên sapphire và kim cương khác (12,9 g), hoa tai bằng vàng trắng 18K đính những viên tanzanites giọt lệ (13,5g) và kim cương (5g), từ BST Haute Joallierie của Chopard. Bên cạnh đó, cô còn đeo chiếc nhẫn từ BST Red Carpet bằng vàng trắng đính sapphire (2,2g) và kim cương (2,8g).

lưu đào diện đầm trắng của Etro và trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Diễn viên người Thái Araya Hargate xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm voan xếp tầng màu tím ombre của Ralph & Russo. Cô đeo hoa tai và dây chuyền bằng vàng trắng 18K đính kim cương kiểu giọt lệ, cò hình tròn và marquise (tổng trọng lượng 13,4g) và nhẫn vàng trắng 18K đính một viên kim cương giọt lệ cùng nhiều viên kim cương khác, từ BST Haute Joaillerie.

araya hargate diện đầm tím ombre ralph & russo và trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Người mẫu Izabel Goulart chọn đôi hoa tai bằng titanium đính hồng ngọc (10,6g), sapphire hồng và kim cương cùng màu với chiếc đầm Etro cut-out ở lưng. Cô còn đeo thêm một chiếc nhẫn vàng trắng 18K đính hồng ngọc hình gối và kim cương từ BST Haute Joaillerie.

izabel goulart diện đầm cut-out màu hồng ngọc và trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Đồng chủ tịch kiêm giám đốc nghệ thuật của Chopard – Caroline Scheufele tỏa sáng với dây chuyền từ BST Garden of Kalahari bằng vàng trắng 18K đính một viên kim cương nước D-flawless cắt kiểu trái tim (5,2g).

caroline scheufele và Julianne Moore diện trang sức chopard trên thảm đỏ cannes 2019

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Chopard

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more