Bất ngờ với chàng trai giống hệt Michael Jackson

Đăng ngày:

Hình ảnh chàng trai với những đường nét khuôn mặt vô cùng giống nam ca sĩ nổi tiếng Michael Jackson đã khiến hàng loại người dùng mạng tò mò và thích thú.

[inline_aricle id=210910]

Lourdes Zavaleta, 21 tuổi, đã đăng lên Twitter hình ảnh mà cô gọi là “người đàn ông của tôi” – một người có bề ngoài vô cùng giống với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson – và làm bùng nổ hàng loạt bình luận từ những người theo dõi cô trên mang.

Hình ảnh gây bão Twitter của cô gái, trong hình là người đàn ông với khuôn mặt cực kỳ giống Michael Jackson

Hình ảnh gây bão Twitter của cô gái, trong hình là người đàn ông với khuôn mặt cực kỳ giống Michael Jackson (Ảnh: Twitter)

Bề ngoài của người đàn ông với ông hoàng nhạc Pop thực sự giống nhau đến mức khiến mọi người phải kinh ngạc, thậm chí fan của Michael Jackson cũng phải gật đầu đồng ý (Ảnh: 21Bis)

Lourders đăng bức hình cùng caption: “Yaa chàng trai của tôi thật đáng yêu, hãy nhìn bức hình selfie mà anh ấy gửi cho tôi này”. Khoảng hơn 22.000 người follow tài khoản của cô đều thể hiện sự ngạc nhiên và để lại những bình luận dí dỏm là lời cá bài hát của Jackson mà họ yêu thích. Trong khi hầu hết mọi người đều bị đánh lừa bởi bức ảnh cùng dòng caption của cô gái, thì chỉ có một vài người nhận ra anh chàng này không phải là bạn trai thật sự của Lourdes.

Sự thật là, Lourdes cũng không hề biết người đàn ông trên là ai. Cô nàng cho biết: “Tiếc là anh ấy không phải bạn trai thực sự của tôi. Tôi tìm thấy bức ảnh này trên Twitter và đăng ảnh như một trò đùa giữa tôi và các bạn nhưng lại không hề nghĩ rằng có nhiều người sẽ nhìn thấy và tin tưởng chúng như vậy”.

Người đàn ông trong bức ảnh là Sergio Cortes, một nhạc sĩ người Tây Ban Nha thường đóng giả làm Michael Jackson và có các tour diễn vòng quanh thế giới. Sergio thường hát và bắt chước những kiểu nhảy đã thành huyền thoại của nam ca sĩ nổi tiếng. Nam nhạc sĩ hiện đang có buổi biểu diễn mang tên Live Tribute ở Nam Mỹ và chưa có bất kỳ động thái nào về việc hình ảnh của mình được nhiều người biết đến.

Người đàn ông trên thực chất là nam nhạc sĩ người Tây Ban Nha, người thường xuyên đóng giả Michael Jackson và có những chuyến lưu diễn thế giới

Người đàn ông trên thực chất là nam nhạc sĩ người Tây Ban Nha, người thường xuyên đóng giả Michael Jackson và có những chuyến lưu diễn thế giới

Lourdes cũng cho biết thêm: “Thật tuyệt khi thấy phản ứng của mọi người đối với bức ảnh. Có nhiều người thậm chí tin rằng tôi đang hẹn hò với anh ấy nhưng thật sự không phải vậy. Phản ứng của mọi người cho thấy vẫn còn rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ dành cho ca sĩ huyền thoại Michael Jackson”.

Hiện tại Sergio Cortes đang có chuyến lưu diễn tại Nam Mỹ và hoàn toàn chưa có phản ứng gì về sự nổi tiếng của mình trên Twitter

Hiện tại Sergio Cortes đang có chuyến lưu diễn tại Nam Mỹ và hoàn toàn chưa có phản ứng gì về sự nổi tiếng của mình trên Twitter

Hiện tại Sergio Cortes đang có chuyến lưu diễn tại Nam Mỹ và hoàn toàn chưa có phản ứng gì về sự nổi tiếng của mình trên Twitter

Nhóm thực hiện

Trang Nguyễn (Nguồn: dailymail.co.uk)

Ảnh: dailymail.co.uk

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa