Chiêm ngưỡng những nụ hôn ấn tượng trên màn ảnh

Đăng ngày:

Nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn và sáng tạo là điều khiến người xem nhớ mãi.

Nụ hôn ấn tượng đầu tiên trên màn ảnh

 

Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh

Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh

Giờ đây, chẳng ai còn lạ với những cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào và cả những nụ hôn ấn tượng trên màn ảnh. Tuy nhiên vào năm 1896 thì mọi thứ không dễ dàng như vậy. Bộ phim The Kiss sản xuất vào năm này đã vấp phải lời chỉ trích vi phạm văn hóa nghiêm trọng, tuy nhiên cũng nhờ nụ hôn ấy mà dòng phim lãng mạn và tình yêu mới rộng đường phát triển như hiện nay. Nụ hôn đẹp năm 1986 là một nụ hôn rất đáng nhớ trong lịch sử điện ảnh.

Nụ hôn mũi tàu

 

Nụ hôn mũi tàu

Nụ hôn mũi tàu

Không ai yêu phim lãng mạn lại có thể quên được hình ảnh Jack và Rose trên mũi tàu Titanic và nụ hôn đắm đuối mà họ trao nhau. Có quá nhiều điều hay để có thể khen ngợi về bộ phim Titanic, thế nhưng rõ ràng cảnh nụ hôn mũi tàu mới gây ấn tượng sâu sắc nhất cho khán giả, dù đã xem đi xem lại bao nhiêu lần.

Nụ hôn ấn tượng ngược

 

Nụ hôn ngược

Nụ hôn ngược

Nụ hôn của chàng người nhện Spiderman với cô bạn gái Mary được coi là một trong những nụ hôn sáng tạo nhất trên màn ảnh rộng. Cách Người nhện treo ngược và bỗng nhiên xuất hiện, trao nụ hôn cho cô gái để tỏ lòng cảm ơn khiến cho trái tim của người xem cũng như rung động vì sự lãng mạn, ngọt ngào.

Nụ hôn ngọt ngào (đúng theo nghĩa đen của nó)

Điển hình phải kể đến nụ hôn cappuccino trong Secret Garden và nụ hôn kẹo trong Iris. Nếu Secret Garden khiến cho trái tim người xem tan chảy với cảnh Hyun Bin trao nụ hôn để xóa vết bọt cà phê còn đọng lại trên môi Ha Ji Won thì trong Iris, Lee Byung Hun cũng khiến cả Kim Tae Hee cùng khán giả bất ngờ với nụ hôn kèm theo một viên kẹo ngọt ngào của mình.

 

Nụ hôn cappuccino trong Secret Garden

Nụ hôn ngọt ngào trong Secret Garden

Nụ hôn kẹo ngọt trong Iris

Nụ hôn kẹo ngọt trong Iris

Sau ý tưởng của 2 bộ phim kể trên, nhiều bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc cũng lấy ý tưởng đó để xây dựng tình tiết cho phim của mình.

Nụ hôn giữa khung cảnh lãng mạn

Nụ hôn cảnh đẹp đáng nhớ nhất là cảnh Scarlett và Rhett hôn nhau dưới một bầu trời đỏ rực sau đám cháy trong phim Cuốn theo chiều gió. Nụ hôn đẹp đến mức sau đó đã được in trên con tem của nước Mỹ để gửi đi khắp thế giới.

Ngoài ra, nụ hôn hoa anh đào như trong phim Phẩm chất quý ông, Gió thổi mùa đông năm ấy của điện ảnh Hàn Quốc cũng khiến cho khán giả không thể quên được sự lãng mạn, ngọt ngào trong phim.

 

Nụ hôn của Scarlett và Rhett trong Cuốn theo chiều gió

Nụ hôn của Scarlett và Rhett trong Cuốn theo chiều gió

Nụ hôn anh đào trong Gió thổi mùa đông năm ấy

Nụ hôn dưới những tán hoa anh đào trong Gió thổi mùa đông năm ấy

Nụ hôn anh đào trong Phẩm chất quý ông

Một nụ hôn giữa khung cảnh hoa anh đào rơi trong Phẩm chất quý ông

Và nụ hôn trong rừng của Chương Tử Di – Kim Thành Vũ trong Thập diện mai phục cũng là một trong những cảnh quay được chau chuốt rất kỹ về quang cảnh xung quanh.

 

Nụ hôn trong rừng của Chương Tử  Di - Kim Thành Vũ trong Thập diện mai phục

Nụ hôn trong rừng của Chương Tử Di – Kim Thành Vũ trong Thập diện mai phục

Xem thêm cách chăm sóc đôi môi để có nụ hôn ngọt lịm

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more