Meghan Markle sẽ chấp nhận hy sinh sự nghiệp vì Hoàng tử Harry?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/10/2017 17:58:19

Chấp nhận lấy Hoàng tử Harry, bước vào gia đình Hoàng gia, Meghan Markle sẽ phải hy sinh một số thứ, đó là…

Danh hiệu Hoàng gia của Meghan Markle sẽ là gì sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry?
Meghan Markle sẽ sớm kết hôn với Hoàng tử Harry và trở thành thành viên chính thức của gia đình Hoàng gia. Rất nhiều người quan tâm đến danh hiệu...

Là một nữ diễn viên nổi tiếng, Meghan Markle có lẽ đang là cái tên thu hút giới truyền thông dịp gần đây, nhất là sau khi thông tin cô hẹn hò với vị hoàng tử thứ 2 xứ Anh Quốc, Harry, được lan truyền.

Tuy nhiên, đằng sau sự viên mãn này, mọi người đều nghĩ Meghan Markle nên bắt đầu có những suy nghĩ thận trọng hơn. Bởi lẽ, nếu cô quyết định lên xe hoa cùng Hoàng tử Harry và trở thành một thành viên của gia đình Hoàng gia, cô buộc lòng phải hy sinh phần nào cuộc sống của mình, đặc biệt là sự nghiệp mà cô đang có.

meghan markle

Ảnh: Shutterstock – Mediapunch and Rupert Hartley 

Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan Markle đã kết hôn?
Theo thông tin từ Us Weekly, cặp đôi đã kết hôn nhưng vẫn đang chờ thời điểm thích hợp để chính thức thông báo tin trọng đại này.

Quay về quá khứ để xem xét trường hợp của Công nương Kate trước khi kết hôn với Hoàng tử William, chúng ta dễ dàng nhận thấy cô từng là một nữ doanh nhân, chuyên kinh doanh các mặt hàng trang sức, đồng thời kiêm luôn cả vị trí quản lý dự án tại chuỗi sự kiện do gia đình cô thực hiện. Cuối cùng, Công nương Kate đã gác lại mọi thứ khi quyết định tiến hành hôn lễ cùng William. Tương tự, Meghan cũng sẽ phải làm điều tương tự nếu muốn trở thành một thành viên mới của đại gia đình Hoàng gia Anh.

đám cưới hoàng gia

Công nương Kate đã có cuộc sống hoàn toàn khác trước khi kết hôn cùng William (Ảnh: Getty Images)

Được biết, khi trở thành một phần của gia đình Hoàng gia Anh, các thành viên phải nhận thức được rằng mình sẽ giữ các trọng trách quan trọng, luôn phải có mặt trong các sự kiện lớn nhỏ cũng như các buổi thiện nguyện. Việc Meghan Markle có thể hoàn thành cả công việc diễn xuất lẫn công việc trực thuộc Hoàng gia gần như là điều “bất khả thi”.

nữ diễn viên Meghan

Liệu Meghan Markle có chấp nhận “hy sinh” sự nghiệp của mình? (Ảnh: Getty Images)

Thế nhưng, cụm từ “hy sinh” chỉ đúng trong trường hợp Meghan Markle vẫn muốn theo đuổi nghiệp diễn xuất của mình. Mới đây cô nàng đã có những chia sẻ xoay quanh sự nghiệp của mình. Theo đó, cô đã quyết định từ bỏ dự án phim mới nhất. Đây có thể xem là dấu hiệu Meghan Markle thực sự nghiêm túc và muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với Hoàng tử Harry. Bên cạnh đó, còn có nguồn tin cho rằng nữ diễn viên hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc khi được cùng tổ chức UNICEF thực hiện các buổi thiện nguyện trên toàn thế giới. Điều này không phải là quá hoàn hảo cho vị trí “con dâu” gia đình Hoàng gia sao?

Có vẻ như Meghan Markle đang tập trung vào các công việc “Hoàng gia” hơn là phát triển sự nghiệp cá nhân. Điển hình là mới đây, cô đã tự tay xóa bỏ trang blog cá nhân của mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ MarieClaire)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa