Cô nàng được mệnh danh là phiên bản lỗi của Angelina Jolie

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/12/2017 12:05:53

Một fan cuồng của Angelina Jolie đã làm giới Instagram kinh ngạc bằng những hình ảnh cho thấy cô đang cố gắng biến mình thành chính nữ diễn viên Hollywood này.

[inline_artilce id=210696]

Sahar Tabar, 22 tuổi, đến từ Tehran (Iran) với xương gò má cao và đôi môi dày “từa tựa” như Angelina Jolie. Giờ đây cô lại được biết tới với một danh xưng khác – phiên bản lỗi của Angelina Jolie.

Nổi tiếng sau 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Angelina Jolie

Theo một vài trang báo đưa tin, Sahar đã trải qua 50 lần phẫu thuật để trông giống như thần tượng của cô ấy. Vẻ đẹp kì dị này ít ra cũng đã giúp cô nàng này kiếm được hơn 300,000 người theo dõi trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, Sahar có vẻ đang muốn biến mình thành một dị nhân thực thụ hơn là cố gắng để trông giống Angelina. Dù chia sẻ với báo chí, Sahar nói rằng mục tiêu trong cuộc đời của cô ấy chính là để trở nên giống với thần tượng của mình nhất. Cô cũng đã cố gắng giảm đi 40kg và trải qua nhiều ca phẫu thuật để có thể trông được như bây giờ.

Nổi tiếng sau 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Angelina Jolie

Thay vì sự ngạc nhiên hay khen ngợi, Sahar Tabar đang khiến mọi người chê bai về ngoại hình của cô nhiều hơn. Liệu đây có phải là sự ngưỡng mộ quá mức hay chỉ là một cách để nổi tiếng?

Cô đã chia sẻ rất nhiều hình selfie của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội, tất cả đã gây ra một cuộc tranh luận khổng lồ giữa những người theo dõi Instagram của cô. Những người theo dõi Sahar đã bình luận rằng cô ấy trông giống như một ‘zombie’ và cho biết hình ảnh của cô làm cho họ “thấy phát bệnh”.

Phẫu thuật thẩm mỹ: Dao kéo có xoay chuyển số phận?
Người đàn bà to béo, trên tay đang cầm bộ bài xào liên tục. Giữa cái nắng nóng Sài Gòn, mặt tôi tím tái, mồ hôi lạnh chạy dọc sống lưng khi người...

Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người tin rằng cô nàng này đã cậy nhờ sự trợ giúp từ trang điểm, kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh và sử dụng bộ phận giả để tạo nên cái vẻ ngoài quái dị của mình. Bởi người xem có thể thấy sự không đồng nhất trong các hình ảnh, cả mũi và xương gò má của cô đều xuất hiện ở những vị trí khác nhau, trong khi đôi môi của cô cũng xuất hiện với nhiều kích cỡ khác nhau.

Nổi tiếng sau 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Angelina Jolie

Nổi tiếng sau 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Angelina Jolie

Nổi tiếng sau 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành Angelina Jolie

Trong một video, có thể thấy được cô ấy hoàn toàn không có những đặc điểm xương gò má hay chiếc môi quái dị trong những bức hình trước, dù đó có thể được quay trước khi cô phẫu thuật.

Angelina Jolie hẳn sẽ cảm thấy phát hoảng vì có một fan cuồng như thế này mất thôi!

Nhóm thực hiện

Hãn Hào (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Daily Mail/ Hình ảnh: Instagram @sahartabar_official, Shutterstock)

Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa