Đám cưới của hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ được phát sóng trực tiếp

Đăng ngày:

Nếu đang cảm thấy tiếc hùi hụi vì không thể tận mắt chứng kiến sự kiện quan trọng này, bạn vẫn có thể ở nhà, bật TV lên và theo dõi cặp đôi Meghan Markle và Hoàng tử Harry ngay trên sóng truyền hình.

Thông tin này đã được xác nhận bởi đại diện phát ngôn của họ.

Theo như thông tin được ELLE công bố cách đây không lâu, cả Meghan Markle và Hoàng tử Harry đều mong muốn không chỉ các thành viên trong gia đình góp mặt trong hôn lễ của họ mà hơn hết, cặp đôi còn rất hoan nghênh mọi người sẽ xuất hiện vào ngày hôm ấy. Đặc biệt, toàn bộ buổi lễ sẽ được phát sóng ngay trên đài truyền hình.

Meghan Markle

Mặc dù vẫn còn khá sớm để có thể công bố địa điểm phát sóng, thế nhưng, ước tính lượng người theo dõi sẽ một lần nữa lập kỷ lục trên sóng truyền hình. Còn nhớ đám cưới của công nương Kate và hoàng tử William đã thu hút gần 23 triệu khán giả Mỹ vào năm 2011. Trong khi đó, đám cưới của Công nương Diana và Thái tử Charles đạt được con số 17 triệu khán giả. Vậy với cặp đôi Meghan Marke và hoàng tử Harry, con số sẽ là bao nhiêu đây?

Dù cặp đôi mới chỉ công bố đính hôn cách đây không lâu, nhưng truyền thông có vẻ còn “sốt ruột” hơn hai nhân vật chính khi tích cực tìm kiếm thông tin về lễ cưới sẽ được diễn ra vào tháng 5 năm sau. Có lẽ cần thêm thời gian để chúng ta có thể biết chính xác các dự định của Hoàng gia. Cho đến nay, mọi người chỉ có thể biết địa điểm tổ chức hôn lễ là nhà thờ Thánh George, lâu đài Windsor.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/The Guardian)

Ảnh: The Guardian

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more