Điều Ước Cuối Của Mẹ: Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử

Đăng ngày:

Bộ phim lấy đi nước mắt của người xem với cốt truyện mang tính nhân văn và diễn xuất xuất thần của “bà mẹ quốc dân” Kim Hae Sook, cùng dàn diễn viên thực lực Son Ho-Jun và Nam Bora.

Điện ảnh Hàn Quốc vốn đã khá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim tâm lý cảm động đến rơi nước mắt. Tình yêu và tính nhân văn trong mỗi bộ phim là điều ghi đậm dấu ấn với người xem, không chỉ là tình cảm nam nữ, đó còn là tình thương giữa con người với con người, tình cảm gia đình, tình mẫu tử.

Điều ước cuối của mẹ và tình mẫu tử

Tháng 10 này, Điều Ước Cuối Của Mẹ (tựa gốc: The Big Shot) sẽ ra mắt khán giả Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện cảm động về một người mẹ mù chữ đã dành mọi tâm huyết và nỗ lực để viết một bức thư xin khoan hồng cho người con trai bị kết án tử hình.

người mẹ

“Bà mẹ quốc dân” Kim Hae-sook đảm nhận vai chính trong phim

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một làng chài nghèo khó vô danh ở tỉnh Jeolla, nơi người phụ nữ Soon-ok (Kim Hae-sook) sống cùng con trai Ki-kang (Son Ho-jun) và con gái Ki-soon (Nam Bora). Ki-kang là một nam thanh niên sáng sủa, anh được người dân trên đảo yêu quý và đặt nhiều kỳ vọng về một tiền đồ rộng mở. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình. Người mẹ Soon-ok khi nghe tin đã tìm mọi cách để cứu con trai mình. Từ một người không biết chữ, bà nỗ lực học cách viết một bản kiến nghị vì tin rằng đây là con đường sống duy nhất của cậu con trai đang đứng trước cửa tử.

người con trai tử tù

Ảnh: CGV

Liệu tình mẫu tử có chiến thắng bản án? Điều Ước Cuối Của Mẹ với sự góp mặt của “bà mẹ quốc dân” Kim Hae-sook, Son Ho-jun và Nam Bo-ra trong vai hai người con Ki-kang và Ki-soon hứa hẹn sẽ khiến khán giả “khóc cạn nước mắt”. Phim ra mắt vào ngày 25/10/2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nhóm thực hiện

Bài: Hương Giang

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more