Giải thưởng MTV EMA 2017 chính thức khởi động

Đăng ngày:

Tên của nhóm nhạc KPOP nào sẽ được xướng lên trong đêm trao giải tại sự kiện MTV EMA 2017?

Giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA (European Music Awards) đã trở lại trong năm 2017. Nằm trong 4 hạng mục chính của hệ thống giải thưởng MTV, cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ (Video Music Awards Japan), EMA là 1 trong 3 giải thưởng gây tiếng vang và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên toàn thế giới, sẽ là nơi hội tụ các nghệ sĩ xuất sắc nhất đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Hàn Quốc.

Hạng mục Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất có mặt lần đầu tiên vào năm 2013, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của các anh chàng đến từ nhà SM – EXO. Hai năm sau, lần lượt là những cú bứt phá ngoạn mục của hai nhóm nhạc nổi tiếng B.A.P và BTS. Như không muốn phụ lòng người hâm mộ, B.A.P đã trở lại vào năm ngoái để tiếp tục ẵm trọn giải thưởng cao quý này.

nghệ sĩ Hàn

Sẽ là ứng cử viên nào? Là MAMAMOO…

Khá bất ngờ vì sự vắng mặt của một số nghệ sĩ đình đám cũng như đang sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo của Kpop hiện nay như EXO, BTS hay TWICE, bởi lẽ giải thưởng âm nhạc này cho phép người theo dõi có thể gửi những gợi ý về nghệ sĩ hay nhóm nhạc mình yêu thích đến ban tổ chức thông qua việc đính kèm hashtag trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể trông chờ một kết quả tốt đẹp qua những ứng cử viên sáng giá năm nay. Đã có những cái tên tân binh sáng chói tại xứ sở kim chi được đề cử, điển hình như nhóm nhạc Highlight, MAMAMOO, Wanna One, SEVENTEEN và GFRIEND hứa hẹn sẽ là một mùa EMAs đáng trông chờ.

nhóm nhạc nam Hàn

Highlight

nhóm nhạc nữ

GFRIEND

giải thưởng âm nhạc

Wanna One

nhóm nhạc kpop

hay SEVENTEEN sẽ là nghệ sĩ Hàn được vinh danh?

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer (Nguồn Soompi.com)

Hình ảnh: All Kpop

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more