Toàn cảnh hậu trường hoành tráng của Thử Thách Thần Chết phần 2

Đăng ngày:

Video hậu trường sản xuất của Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng vừa được tung ra khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong video, đạo diễn Kim Young-hwa chia sẻ:Ý tưởng sơ khai để bắt đầu cho phần 2 (Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng) thực ra đã được nuôi dưỡng từ phần 1 (Thử Thách Thần Chết – Giữa Hai Thế Giới). Từng chi tiết của địa giới đã được hoàn thành trong phần đầu tiên sẽ là nền tảng cho phần tiếp theo này. Vì vậy, hãy xem phần 1 như là một trailer cho phần 2 của loạt phim Thử Thách Thần Chết”.

phim thử thách thần chết - 01

phim thử thách thần chết - 03

phim thử thách thần chết - 07

phim thử thách thần chết - 04

Ngoài ra, các diễn viên chính trong Thử Thách Thần Chết cũng bật mí đôi chút về vai diễn của họ. Ha Jung-woo tiết lộ rằng vì có một sự đồng cảm mật thiết với linh hồn thuần khiết thứ 49 Su Hong, Gang-lim sẽ kể hết mọi chuyện về quá khứ của mình cho anh ta nghe.

Diễn viên Kim Hyang-gi trong vai nữ trợ lý vệ thần Deok-choon bộc bạch: “Doek -choon là một cô gái ngọt ngào. Nhưng mỗi khi cô ấy gặp phó vệ thần Hewonmark, biểu hiện lại bất ngờ thay đổi”.

phim thử thách thần chết - 08

phim thử thách thần chết - 05

Trong khi đó, Ma Dong Seok khẳng định nhân vật của anh – Gia Thần Sung-ju sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt câu chuyện của Thử Thách Thần Chết, 49 Ngày Cuối Cùng.

phim thử thách thần chết - 06

phim thử thách thần chết - 02

Qua phần 2, kịch tính sẽ càng đẩy cao hơn nữa. Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cũng như nhiều suy tư cho khán giả trong tháng 8 này. “Bạn sẽ tự hỏi, liệu bản thân mình đã sống tốt hay chưa?” – Ma Dong Seok bỏ nhỏ.

Thử Thách Thần Chết – 49 Ngày Cuối Cùng sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10/8/2018.

Xem thêm:

Điểm lại những lần hợp tác của dàn diễn viên Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Thử thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng tiết lộ ký ức của 3 vệ thần

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more