Hoàng tử Harry mời hai cô bạn gái cũ đến đám cưới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/02/2018 01:23:24

Meghan Markle cho thấy tư tưởng của một phụ nữ hiện đại khi khuyến khích chồng mời hai cô bạn gái cũ đến lễ cưới Hoàng gia.

Trong khi một số cô dâu ban hành lệnh cấm tuyệt đối với bạn gái cũ của chú rể thì nhiều nhận định cho hay nàng dâu mới của Hoàng gia Anh – Meghan Markle – đã cho phép Hoàng tử Harry mời hai cô bạn gái cũ của anh là Chelsy Davy và Cressida Bonas đến đám cưới.

hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry và Meghan Markle (Ảnh: Chris Jackson)

Đám cưới của Hoàng tử Harry (33 tuổi) và Meghan Markle (36 tuổi) sẽ diễn ra vào ngày 19/5. Cặp đôi đã ở bên nhau hơn một năm rưỡi và cùng nhau xuất hiện trong nhiều hoạt động công khai từ khi họ thông báo vễ lễ đính hôn.

hoàng tử Harry

Ảnh cưới của cặp đôi Hoàng gia (Ảnh: @kensingtonroyal)

Trước khi đến với nữ diễn viên Meghan, hoàng tử Harry có một danh sách rất dài các cô bạn gái, trong đó có người dẫn chương trình nóng bỏng Camilla Thurlow (28 tuổi). Tuy nhiên, hai người mà Hoàng tử có mối quan hệ nghiêm túc nhất là nữ diễn viên Cressida Bonas (28 tuổi) và cô nàng sinh viên luật nay là nhà thiết kế trang sức – Chelsy Davy.

hoàng tử Harry

Hai người bạn gái cũ của Hoàng tử Harry (Ảnh: Express)

Chuyên gia về Hoàng gia Anh – Emily Andrews – cho hay hai người phụ nữ này đã được mới tới đám cưới của Hoàng tử Harry. Xuất hiện với Lorraine Kelly trên kênh ITV vào ngày 9/2, Emily cho biết: “Meghan là một phụ nữ rất hiện đại, những cô bạn gái cũ sẽ không ảnh hưởng đến cô ấy. Harry vẫn còn liên lạc với Chelsea Davy và Cressida Bonas – 2 người bạn gái cũ của anh. Tôi hiểu lý do cả hai đều được mời”.

Danh hiệu Hoàng gia của Meghan Markle sẽ là gì sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry?
Meghan Markle sẽ sớm kết hôn với Hoàng tử Harry và trở thành thành viên chính thức của gia đình Hoàng gia. Rất nhiều người quan tâm đến danh hiệu...

Nhiều cô gái cảm thấy không thoải mái với sự có mặt của bạn gái cũ của chồng trong đám cưới mình. Tuy nhiên, chuyên gia này nhất mạnh rằng Meghan là một phụ nữ có tư tưởng rất hiện đại và cô đã khuyến khích Hoàng tử Harry mời họ đến lễ cưới. Emily tiếp tục cho hay: “Tôi nghĩ là Chelsy sẽ tới, còn về Cressida thì tôi không rõ, nhưng nếu là tôi thì tôi chắc chắn sẽ đi”.

Cô sinh viên luật kiêm ái nữ triệu phú đến từ Zimbabwe – Chelsy Davy là mối tình nghiêm túc đầu tiên của Hoàng tử Harry và trước đó có nhiều thông tin cho rằng cả hai sẽ đi đến hôn nhân. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2004 đến năm 2011 và mối quan hệ của họ đã chia ly và tái hợp nhiều lần. Còn nữ diễn viên Cressida Bonas bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry từ tháng 5/2012 qua lời giới thiệu của Công chúa Eungenie. Họ chia tay vào tháng 4/2014.

hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry và Cressida Bonas (Ảnh: Express)

hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry và Chelsy Davy (Ảnh: gala.de)

Xem thêm: 

15 điều Meghan Markle không được phép thực hiện khi trở thành thành viên của Hoàng gia Anh

Các cặp đôi Hoàng gia Anh thông báo về lễ đính hôn của họ như thế nào?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới văn hóa